Tag: thông tin điện tử

FPT, VTV bị phạt 135 triệu đồng vì phát quảng cáo website  cá độ bất hợp pháp

Với hành vi phát sóng trực tiếp trận đấu có hình ảnh quảng bá, quảng cáo các website cá độ vi phạm pháp luật Việt Nam, FPT Telecom và VTV vừa bị phạt hành chính lần lượt 85 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Sẽ tăng mức độ xử lý nghệ sĩ, KOL phát ngôn lệch chuẩn, sai sự thật trên mạng?

Bộ Thông tin và Truyền thông đề xuất tăng hình thức xử phạt những nghệ sĩ, người nổi tiếng, KOL có phát ngôn sai sự thật, lệch chuẩn.

Xác thực tài khoản mạng xã hội là chính sách quan trọng nhất kiểm soát tin giả

Ông Lê Quang Tự Do, cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, cho rằng xác thực danh tính tài khoản mạng xã hội thông qua số điện thoại chính chủ sẽ là chính sách quan trọng nhất kiểm soát lan truyền thông tin giả trên mạng xã hội.

Bộ Thông tin và Truyền thông lên chiến dịch chống tin giả, nâng cao văn hóa mạng

Hashtag của chiến dịch chống tin giả (#AntiFakeNews) đã thu về hơn 2 tỉ lượt xem chỉ trong 10 ngày chạy thử, Bộ Thông tin và Truyền thông cho hay.

Công bố hàng loạt vi phạm của TikTok tại Việt Nam

Việc lưu trữ thông tin vi phạm pháp luật Việt Nam tại các máy chủ tại Việt Nam là vi phạm phổ biến của TikTok tại Việt Nam.

Truy tìm xử lý trang rao tin cơ quan nhà nước 'toang', 'biến lớn'

Các ngành chức năng ở Đà Nẵng đang đề nghị Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử hỗ trợ xử lý, truy tìm trang thông tin rao tin cơ quan nhà nước "toang", "biến lớn".

Xử phạt công ty vi phạm quảng cáo xuyên biên giới

Một công ty truyền thông vừa bị cơ quan chức năng xử phạt vì quảng cáo vào kênh có nội dung vi phạm pháp luật trên mạng xã hội YouTube và không tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam.

Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tuyển dụng

Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023

Sẽ xử lý clip dàn dựng trên mạng vi phạm pháp luật

Đối với các clip dàn dựng nhưng gây tranh cãi trên mạng xã hội, có vi phạm pháp luật, cơ quan chức năng sẽ vào cuộc xem xét đánh giá và xử lý.

Vì sao đề xuất ‘cắt’ Internet đối với livestream vi phạm pháp luật?

Theo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, đề xuất dừng cung cấp dịch vụ Internet, viễn thông đối với những livestream vi phạm pháp luật là giải pháp xử lý bổ sung mang tính khẩn cấp.