Thông báo khẩn: Tìm người đã đến chợ khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân

23/06/2021 22:20 GMT+7

TTO - Tối 23-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM tiếp tục phát thông báo khẩn 'tìm người từng đến chợ khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân'.

Thông báo khẩn: Tìm người đã đến chợ khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân - Ảnh 1.

Nhiều chợ tự phát đã bị dừng hoạt động trong những ngày gần đây - Ảnh: THÙY DƯƠNG

Theo HCDC, hiện TP.HCM đã phát hiện các ca bệnh COVID-19 tại chợ khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân. 

HCDC đề nghị tiểu thương tại các chợ, tiểu thương đến lấy hàng tại chợ khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân để bán ở các chợ khác; người dân đi chợ từ ngày 1-6 đến nay khai báo ngay tại cơ quan y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm COVID-19, cách ly y tế theo quy định.

Trước đó, tối cùng ngày, HCDC cho biết TP đã phát hiện các ca bệnh COVID-19 tại một số khu chợ đầu mối trên địa bàn và có thể lây giữa các chợ do tiểu thương đến lấy hàng và di chuyển về nơi mình buôn bán.

Đồng thời tìm người đã đến chợ đầu mối Hóc Môn (huyện Hóc Môn), chợ Bình Điền (quận 8) và chợ Sơn Kỳ (quận Tân Phú).

HCDC đề nghị tiểu thương và các tiểu thương đến lấy hàng tại 3 chợ này để phân phối/bán ở các chợ khác; người dân đi 3 chợ này từ ngày 1-6 đến nay thực hiện khai báo ngay tại cơ quan y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm COVID-19, cách ly y tế theo quy định.

TP.HCM khẩn tìm người đã đến chợ đầu mối Hóc Môn, Bình Điền và chợ Sơn Kỳ TP.HCM khẩn tìm người đã đến chợ đầu mối Hóc Môn, Bình Điền và chợ Sơn Kỳ

TTO - Hiện TP.HCM đã phát hiện các ca bệnh COVID-19 tại một số chợ đầu mối trên địa bàn và có thể lây giữa các chợ do tiểu thương đến lấy hàng và di chuyển về nơi mình buôn bán.


THÙY DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận