Tag: thời tiết xấu

Nhiều chuyến bay đi, đến sân bay Điện Biên bị hủy hoặc chuyển hướng hạ cánh

Trong hai ngày cuối tuần, nhiều chuyến bay đi, đến sân bay Điện Biên không thể cất, hạ cánh hoặc phải chuyển hướng hạ cánh do ảnh hưởng mù khô.

Tàu chở hóa chất lật úp ngoài khơi Nhật Bản, 8 người chết

Khả năng do sóng to và thời tiết xấu, một tàu Hàn Quốc ngày 20-3 đã lật úp ngoài khơi Nhật Bản, khiến 8 người chết và 2 người mất tích.

Nhiều chuyến bay delay liên tục vì thời tiết xấu phía Bắc

Đến tối 1-2, nhiều chuyến bay đưa người dân về quê ăn Tết khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi các tỉnh bị lùi giờ (delay) kéo dài. Có chuyến delay từ chiều đến đêm. Hành khách phải hồi hộp chờ giờ bay mới.

Thời tiết hôm nay 27-1: Bắc Bộ tăng nhiệt nhưng còn rét đậm, Nam Bộ khô hanh

Hôm nay nhiệt độ tại Bắc Bộ đã tăng dần so với nhưng ngày vừa qua nhưng rét vẫn còn bao trùm, Nam Bộ thời tiết nắng nóng khô hanh.

Tàu cao tốc đi Phú Quốc, Nam Du tạm ngưng chạy do gió mùa

Do ảnh hưởng gió mùa Đông Bắc thổi mạnh nên các chuyến phà, tàu cao tốc từ đất liền đi Phú Quốc và Nam Du (huyện Kiên Hải, Kiên Giang) tạm thời ngưng chạy phục vụ khách hôm nay.

Vượt sóng cao hơn 3m cứu tàu cá và 14 thuyền viên sắp chìm

Khuya 13-10, 14 thuyền viên cùng tàu cá bị phá nước do mưa lớn đã được đưa về Đà Nẵng an toàn trong điều kiện thời tiết sóng biển cao hơn 3m.

Thí sinh hoa hậu trượt ngã trong mưa, phần thi áo tắm phải tổ chức lại

Do thời tiết không thuận lợi, thí sinh Miss Grand International 2023 thi áo tắm trong mưa khiến nhiều người trượt ngã, không hoàn thành phần thi.

Kiên Giang: Mưa dông làm sập nhà dân, gây 7 điểm sạt lở đất núi

Mưa dông 2 ngày qua ở Kiên Giang khiến nhiều nhà dân bị sập, tốc mái, đồng thời gây 7 điểm sạt lở đất núi trên địa bàn huyện Kiên Lương.

Áp thấp nhiệt đới ở miền Trung, các hãng bay đang theo sát

Ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong ngày 25-9, khu vực các tỉnh miền Trung đang có mưa to đến rất to. Nhiều chuyến bay đi, đến các sân bay ở các tỉnh miền Trung có thể chậm chuyến.

Nam Bộ mưa to buổi chiều, vì sao?

Miền Nam đang trải qua một đợt mưa kéo dài. Chiều tối thường xảy ra mưa to kéo dài trên diện rộng.