Tag: thói quen xấu

6 năm không giặt quần, Kim Ji Hoon tiết lộ sốc về thói quen ở bẩn

Sao nam Kim Ji Hoon cho biết chiếc quần anh đang mặc trên trường quay chưa từng được giặt suốt 6 năm qua khiến người xem câm nín.

Ớn cảnh chạy xe máy ngược chiều vun vút trên quốc lộ 1 như đường hai chiều

TTO - Tình trạng chạy xe máy ngược chiều trên quốc lộ 1 (địa bàn TP.HCM) diễn ra ‘nhan nhản’ bao năm qua. Thói quen xấu này của người dân gây mất an toàn giao thông, nguy hiểm đến tính mạng người đi đường.

Những thói quen xấu thường gặp trước khi ngủ 'giết hại' sức khỏe

Hãy tập đi ngủ sớm hơn 15 phút vào tuần đầu tiên và tăng thêm 15 phút vào tuần kế tiếp. Cứ như thế, thói quen thức khuya sẽ biến mất, ngủ ngon và đủ giấc hơn.

Muốn giao thông ngày một văn minh, đừng tiếc một 'share'

TTO - Sau 3 tháng phát động, chương trình “10 thói quen văn minh giao thông” đã nhận được gần 1.000 bài thi, cùng hơn hàng trăm ngàn lượt chia sẻ trên Facebook.

Điểm danh những hành vi kém văn minh giao thông người đi xe máy thường mắc phải

TTO - Theo số liệu, tính đến cuối năm 2019, tổng số xe máy đang lưu thông tại Việt Nam đạt gần 60 triệu xe. Với lượng xe máy đông đúc này, chỉ cần mỗi người có một hành vi kém văn minh giao thông, trật tự giao thông sẽ xảy ra nhiều rối loạn...

Chạy xe ngược chiều: đừng để xảy ra tai nạn mới chịu thay đổi

TTO - Tại nhiều tuyến đường ở TP.HCM, các điểm trường... tình trạng người đi xe ngược chiều để rút ngắn khoảng cách, tiết kiệm thời gian còn khá phổ biến bất chấp hiểm nguy chực chờ.

Ra đường, đâu là hình ảnh khiến bạn ngán ngẩm nhất?

TTO - Đó có phải là cảnh kẹt xe vào những giờ tan tầm? Cảnh phụ huynh chen chân lấn chiếm lòng đường vào mỗi chiều đón con, hay cảnh vượt đèn đỏ ở các ngã tư?

Thư gửi trăm con của đạo diễn Việt Linh

TTO - Nhân Ngày trẻ em thế giới (20-11) vừa qua, đạo diễn Việt Linh gửi đến Tuổi Trẻ lá thư chị viết tặng lớp Drama Trường trung học quốc tế Nam Mỹ vì thương 'trẻ em giờ quá cô đơn khi không có dịp bày tỏ tâm trạng'.

Người dưới 18 tuổi mua rượu bia, thuốc lá: Ai phạt? Phạt ai?

TTO - Nhờ người dưới 18 tuổi đi mua thuốc lá, rượu bia sẽ bị phạt. Bán thuốc lá cho người dưới 18 tuổi bị phạt nặng. Trẻ dưới 18 tuổi dùng rượu bia, thuốc lá cũng bị phạt. Quy định nghiêm nhưng sẽ thực hiện như thế nào?

Những tấm gương xấu

TTO - Không hẹn mà gặp, chỉ trong vòng một tuần, hai hình ảnh, câu chuyện không đẹp của người lớn đã xảy ra ở TP.HCM và Lào Cai.