Tag: thời gian nghỉ Tết

Lịch nghỉ Tết của học sinh ngắn dài khác nhau, có hợp lý?

Tết Giáp Thìn 2024, có tỉnh cho học sinh nghỉ Tết 14 ngày, có tỉnh chỉ cho nghỉ 7 ngày khiến nhiều phụ huynh, học sinh thắc mắc.

Trị dứt điểm phòng khám 'vẽ bệnh moi tiền'

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: TP.HCM tăng thời gian nghỉ Tết của học sinh lên 12 ngày; Cần công khai tiến độ cấp giấy hồng nhà chung cư; Nhiều đường bay “hết vé” vào cao điểm Tết...

Sáng nay 3-2, nhiều học sinh đến trường được cho về

TTO - Sáng 3-2, học sinh tỉnh Đồng Tháp vẫn đi học bình thường. Hết tiết 1, UBND tỉnh Đồng Tháp có quyết định cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học 1 tuần.

An Giang đồng ý cho HLV Đặng Anh Tuấn nghỉ việc

TTO - Ngày 20-1, lãnh đạo Sở VH- TT&DL tỉnh An Giang đã thống nhất cho HLV Đặng Anh Tuấn nghỉ việc tại ngành thể thao An Giang. Trước đó ông Tuấn được biết đã có đơn xin nghỉ việc vào đầu tháng 1-2020.

Vua quan triều Nguyễn đón tết trong hoàng cung xưa như thế nào?

TTO - Dưới triều Nguyễn, thời gian nghỉ tết trên toàn quốc thường được quy định từ ngày 28 tháng chạp cho đến mùng 8 tháng giêng năm sau.

Học sinh Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán 8 ngày

TTO - Theo thông báo của Sở GD-ĐT Hà Nội, học sinh toàn thành phố này sẽ nghỉ Tết Nguyên đán trong 8 ngày.

Sinh viên TP.HCM nghỉ Tết Nguyên đán nhiều nhất 28 ngày, Hà Nội 21 ngày

TTO - Tết Canh Tý 2020, nhiều trường đại học, cao đẳng cho sinh viên nghỉ 2-3 tuần, có trường nghỉ gần cả tháng.

Tập đoàn Than - khoáng sản đề nghị tuổi nghỉ hưu thợ lò là 50

TTO - Cho rằng lao động ngành than là đặc thù, độc hại, nguy hiểm, nên đại diện Tập đoàn Than - khoáng sản Việt Nam đề nghị tuổi nghỉ hưu của lao động ngành than chỉ nên là 50 tuổi.

Tết Tây, bạn đi đâu?

Năm nay, với khoảng thời gian nghỉ tết Dương lịch 4 ngày là điều kiện thuận lợi để nhiều gia đình lên kế hoạch vui chơi, giải trí. Trong đó, các địa điểm du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh luôn được ưu tiên chọn lựa.

38.000 lượt khách du Xuân Mậu Tuất cùng Vietravel

Mùa du lịch Tết Mậu Tuất 2018, Vietravel phục vụ 38.000 lượt khách du xuân trong và ngoài nước. Con số ấn tượng này một lần nữa đã khẳng định uy tín, vị thế hàng đầu của công ty trên thị trường du lịch Việt Nam.