Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Thợ sơn ngáo đá 'làm xiếc' trên nóc nhà rồi nhảy xuống đất bất tỉnh

09/03/2021 16:18 GMT+7

TTO - Sau khi cố thủ trên nóc nhà rồi móc 2 chân lên mái treo ngược mình xuống, người đàn ông bất ngờ dùng sức nhảy mạnh xuống đất bất tỉnh.

Thợ sơn ngáo đá làm xiếc trên nóc nhà rồi nhảy xuống đất bất tỉnh - Ảnh 1.

Người đàn ông nghi ngáo đá treo ngược người trên nóc nhà trước khi nhảy xuống đất - Ảnh: B.A.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 9-3, người dân phát hiện một người đàn ông trèo lên nóc nhà người dân tại phường Tân Biên, TP Biên Hòa với biểu hiện ngáo đá. Sự việc thu hút nhiều người dân kéo đến... theo dõi, livestream trên mạng xã hội.

Người đàn ông sau đó được xác định tên N.P.H. (36 tuổi, quê Kiên Giang), đang làm thợ sơn.

Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường tổ chức cứu hộ. Người thân cũng đến hiện trường khuyên can nhưng H. vẫn cố thủ trên nóc nhà.

Không chỉ vậy, người đàn ông này còn móc 2 chân lên mái nhà treo ngược mình xuống khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Người đàn ông nghi ngáo đá nhảy từ nóc nhà xuống đất bất tỉnh - Video: N.Đ.N.

Khoảng một tiếng sau, lực lượng chức năng trải phao cứu hộ phía dưới nơi H. đứng để đón lõng. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tiếp cận, H. bất ngờ dùng sức nhảy mạnh xuống đất bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện khoa cấp cứu cho biết bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc được, không yếu liệt, đau gót chân hai bên…

"Chẩn đoán sơ bộ bệnh nhân bị chấn thương gót chân hai bên, đang chụp X-quang cột sống thắt lưng và xương gót để xem có gãy xương hay không. Kết quả test nhanh ban đầu cho thấy bệnh nhân dương tính với ma túy đá" - một bác sĩ cho biết.

100 cảnh sát bao vây thanh niên nghi ngáo đá chạy trên nóc nhà 100 cảnh sát bao vây thanh niên nghi ngáo đá chạy trên nóc nhà

TTO - Sau 3 giờ cầm dao 'làm xiếc' trên nóc nhà dân và chống trả quyết liệt lực lượng chức năng, nam thanh niên ngáo đá đã nhảy xuống đất và bị khống chế.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận