Tag: Thỏ Ngọc

Khi chị Hằng bị chú gấu cướp mất Thỏ Ngọc

Chàng trai đóng giả gấu lầy lội yêu cầu chị Hằng phải thơm má thì mới trả Thỏ Ngọc khiến nhiều người xem phì cười.

Thỏ Ngọc lột xác 'ố dề' khiến dân mạng cười xỉu

Từ một bức tượng trắng hếu nhận muôn vàn chỉ trích, Thỏ Ngọc đã lột xác đúng thời điểm để góp mặt vào đêm Trung thu.

Ngắm trăng mà ngỡ thấy người

TTCT - Ngắm nhìn Mặt trăng có lẽ là chuyện con người đã làm từ thuở hồng hoang. Sau nhiều thế kỷ phát triển của nhân loại, khi khoa học không ngừng tìm hiểu, lý giải và khám phá thực thể xa xôi đó, Mặt trăng trở thành chiếc gương phản chiếu văn hóa và đức tin của con người. Qua chiếc gương ấy, người ta thấy nó “hóa thân” trong muôn hình vạn trạng.

‘Công chúa Thiên Trúc' phim Tây du ký đẹp xuất thần ở tuổi 58

Là một trong khách mời của chương trình ‘Manh thám phá án', Công chúa Thiên Trúc hay Ngọc Thố Tinh - Lý Linh Ngọc đã khiến đàn em xuýt xoa vì nhan sắc trẻ trung xinh đẹp.

Ngọc Thố của Tây du ký: Tình duyên lận đận, tuổi già an yên bên con

Lý Linh Ngọc là nữ diễn viên đảm nhận vai Ngọc Thố (Thỏ Ngọc) trong Tây du ký phiên bản 1986, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đêm Mặt trăng lạnh -170 độ, mầm cây Trung Quốc chết ngay

TTO - Hạt giống cây bông vừa nảy mầm đã chết ngay ngày hôm sau do những điều kiện khắc nghiệt ở vùng khuất của Mặt trăng.

'Thỏ Ngọc' của Trung Quốc gửi về lời chào từ Mặt trăng

TTO - Vừa 'tỉnh dậy' sau giấc ngủ 5 ngày, 'Thỏ Ngọc' - robot tự hành thám hiểm vùng khuất của Mặt trăng, đã gửi lời chào đến những người quan tâm và theo dõi nó trên Weibo - mạng xã hội tương tự Twitter.

Thỏ Ngọc "suýt chết" trên Mặt trăng

TT - Trung Quốc cho biết “vẫn còn cơ hội cứu sống” xe tự hành thám hiểm Mặt trăng Thỏ Ngọc sau khi hệ thống liên lạc được khôi phục.

Robot tự hành Thỏ Ngọc "hồi sinh" trên mặt trăng

TTO - Robot tự hành Thỏ Ngọc của tàu Hằng Nga 3 (Trung Quốc) đã bất ngờ hồi sinh sau khi truyền thông trong nước loan báo “Thỏ Ngọc đã chết” sáng nay 13-2.