Tag: Thịt vịt

Vào bếp chế biến vịt nấu giả cầy cùng đầu bếp Võ Quốc

TTO - Thịt vịt giàu dinh dưỡng, là nguyên liệu chế biến thành nhiều món ngon. Tuy nhiên, một số người e ngại khi chế biến vì không khử được mùi hôi. Đầu bếp Võ Quốc "bật mí" cách sơ chế vịt không bị hôi và hướng dẫn làm vịt nấu giả cầy.

Thịt vịt: 5 đối tượng buộc phải nhịn miệng

Trong Đông y, thịt vịt có tác dụng rất tốt trong việc trừ khử phù nề, ra mồ hôi trộm… nhưng với người mắc bệnh gút, tiêu hóa kém, bị ho thì không nên ăn, kẻo mang họa.

Phi đội gà bay phản ứng với giá thịt heo

Ủa, còn bọn vịt sao không nhắc, lúc nào cũng gà, gà, gà...