Tag: thịt sạch

'Ủ mát', tiêu chí lựa chọn thịt chuẩn châu Âu

Thịt ủ mát chuẩn Âu được xử lý theo đúng 3 bước 'làm mát nhanh - cân bằng mát - duy trì mát' ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Nhiều trường học lựa chọn thịt sạch MEATDeli

Theo Công ty Cổ phần Masan MEATLife, hơn 200 trường học uy tín tại TP.HCM và Hà Nội đã lựa chọn sử dụng thịt sạch MEATDeli để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho bếp ăn nhà trường.

Lựa chọn thịt sạch từ chuỗi khép kín 3F Plus

Không chỉ ngon lành hay đủ chất, bữa cơm gia đình còn phải được chế biến bằng nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo sức khoẻ cho cả nhà.

Bíp tết từ ống nghiệm

TTO - Trong tương lai gần, nhờ thịt sạch nhân tạo, con người sẽ có đủ sản phẩm thịt để tiêu dùng mà không bắt động vật phải chịu đau đớn. Trái đất cũng được cứu khi giảm được hàng triệu tấn thán khí từ hoạt động chăn nuôi.

Beefsteak từ ống nghiệm và một cơ may từ thịt nhân tạo

TTCT - Ngày đó không còn xa, những đất nước tỉ dân như Trung Quốc và Ấn Độ hay khí hậu khắc nghiệt của châu Phi thúc đẩy các nhà khoa học phải nỗ lực mạnh hơn để bảo đảm an ninh lương thực. Dẫu vậy, cũng phải bàn đến khía cạnh biến đổi khí hậu đang đe dọa trái đất và cả khía cạnh đạo đức - khi con người nhồi nhét hàng ngàn con vật vào mấy mét vuông ô uế để đợi ngày chọc tiết.

Thịt mát ngày càng được người tiêu dùng Việt quan tâm

Đời sống xã hội nâng cao, thịt lợn sạch đang trở thành chủ đề nóng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Thịt sạch bung hàng dịp Tết

TTO - Sau nhiều năm chuẩn bị, nhiều thương hiệu thịt sạch được các công ty đưa ra thị trường trong dịp cuối năm phục vụ Tết không chỉ ở TP.HCM.

​Tỉ phú Bill Gates lại đổ tiền làm thịt sạch

TTO - Memphis Meats - một công ty khởi nghiệp của Mỹ chuyên sản xuất “thịt sạch” từ mô động vật thông báo đã thu hút được vốn đầu tư của các tỉ phú Bill Gates, Richard Branson và một loạt quỹ đầu tư châu Âu.

​Hai ngày ‘giải cứu’ hơn 5 tấn thịt heo

TTO - Tiêu thụ 52 con heo, tương đương với hơn 5 tấn thịt heo là kết quả sau hai ngày triển khai chương trình 'Hỗ trợ chăn nuôi - Trợ giá người tiêu dùng' tại Hà Nội.

Tấp nập mua ủng hộ thịt heo sạch chỉ 40.000 đồng/kg

TTO - Từ 5h sáng, điểm bán thịt heo “Hỗ trợ chăn nuôi - Trợ giá người tiêu dùng” trước cổng Học viện Thanh thiếu niên VN (Hà Nội) đã tấp nập người mua.