Tag: Thịt đông lạnh

Thịt heo đông lạnh rẻ ngỡ ngàng, 'càn quét' các chợ, chất lượng 'hên xui'

TTO - Theo ghi nhận của chúng tôi, giá sườn que và giò đông lạnh là 40.000 đồng/kg, ba rọi 73.000 - 78.000 đồng/kg, heo xay 70.000 đồng/kg, đuôi heo 85.000 đồng/kg... Giá nhập khẩu trung bình thịt heo là 2.123 USD/tấn, tương đương 50.000 đồng/kg.

Thịt mát, bổ dưỡng ra sao so với thịt tươi, thịt đông lạnh?

Gần đây, trước quầy thịt, ngoài chuẩn sạch, tươi, ngon thường lệ, các bà nội trợ còn có thêm một “tham số” nữa để xuống tiền: thịt mát.

Campuchia cấm nhập thịt đông lạnh từ Ấn Độ, nhiều tỉnh công bố ca nhiễm mới

TTO - Campuchia hôm 1-5 đã cấm nhập khẩu thịt đông lạnh và các sản phẩm từ thịt của Ấn Độ để ngăn dịch bệnh COVID-19 lây lan. Trong ngày 2-5, một số tỉnh ở Campuchia công bố số ca nhiễm mới.

Thịt heo lại 'nóng' mùa tết

TTO - Trong khi các sản phẩm gia cầm, thịt bò và thủy hải sản... vẫn đang có giá ổn định nhờ nguồn cung khá dồi dào, thì giá thịt heo có xu hướng 'nóng' trở lại trong thời gian gần đây, do nhu cầu chế biến các sản phẩm phục vụ tết tăng mạnh.

Thịt heo bị đầu cơ thao túng giá, ra quân kiểm tra đồng loạt

TTO - Thủ tướng yêu cầu xử lý việc ghìm giá, không chịu bán heo. Bộ Công thương khẳng định quản lý thị trường đã ra quân kiểm tra, chống đầu cơ thịt heo.

Bắt đường dây đưa lậu 540 tấn thịt vào Trung Quốc

TTO - Hải quan Hong Kong vừa thu giữ 540 tấn thịt và lòng bò đông lạnh trị giá 50 triệu đô la Hong Hong (6,4 triệu USD) được bọn buôn lậu vận chuyển vào Trung Quốc trong vụ thu giữ thịt lậu lớn nhất thập kỷ qua ở đặc khu này.

​Thịt ngoại dồn dập tràn về

TT - Chỉ trong 11 tháng đầu năm 2014, VN đã nhập khẩu gần 210.000 con trâu bò theo đường chính ngạch, tăng gần 50% so với cùng kỳ năm 2013.

Thịt đông lạnh nhập khẩu giảm mạnh

TT - Cơ quan thú y vùng VI cho biết thịt đông lạnh nhập khẩu về VN đang giảm mạnh so với tháng đầu năm. Theo đó, lượng thịt nhập khẩu trong tháng 2 đạt 3.000 tấn, giảm một nửa so với tháng 1.

Thịt đông lạnh nhập khẩu giảm

TT - Theo Cơ quan Thú y vùng VI, nhập khẩu thịt đông lạnh trong tháng 5-2011 có xu hướng giảm so với tháng 4-2011.