Tag: Thịnh Suy

Âm nhạc xuyên Á và cuộc đón sóng từ Việt Nam

Chủ nghĩa ngoại lai đã không còn được ca ngợi một cách say sưa khi những nghệ sĩ trong khu vực nhận ra vốn quý của cái gọi là bản sắc. Họ bắt tay nhau và cùng bước lên chuyến tàu âm nhạc đi xuyên… Đông Nam Á.

Limebócx mang thơ Nguyễn Khuyến ‘quẩy banh nóc’ ở lễ hội âm nhạc AXEAN

Hai thành viên của Limebócx mang ca khúc phổ thơ Nguyễn Khuyến ‘quẩy banh nóc’ ở lễ hội âm nhạc AXEAN - AXEAN Festival 2023 diễn ra tại Singapore từ ngày 28 tới 29-10.

Huyền thoại hip hop Epik High 'hối hận vì giờ mới đến Việt Nam'

Nhóm nhạc huyền thoại hiphop Hàn Quốc Epik High khẳng định Việt Nam sẽ là điểm đến của tour diễn sắp tới.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngọt... mang đến Lễ hội Việt - Nhật lần 8 nhiều điều mới

Nhiều văn nghệ sĩ của hai nước Việt Nam và Nhật Bản như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Thịnh Suy, Ngọt, HKT48, Nonochan… sẽ có phần biểu diễn đặc sắc, thể hiện tình hữu nghị hai nước. Lễ hội Việt - Nhật lần 8 có nhiều điểm mới.

Các bạn diễn của Hồng Đăng liên tiếp bị 'hỏi thăm' về nam diễn viên

TTO - Lan Phương, Hồng Diễm bị 'hỏi thăm' về Hồng Đăng; Phim 'Thương ngày nắng về' vẫn phát sóng; Wowy kết hợp Thịnh Suy; Quỳnh Lương tham gia Ơn giời cậu đây rồi; Tóc Tiên kết hợp Touliver... là những tin được quan tâm ngày 2-7.

Orange cùng dàn nghệ sĩ indie 'Xin chào Đà Lạt'

Lựa chọn Orange và loạt nghệ sĩ indie như: Chillies, Thịnh Suy, Kiên Trịnh, Wren Evans, NHNgan, Roy Nguyễn... trình diễn vào lễ 1-5, 'Xin chào Đà Lạt' gây chú ý mạnh.

Mỹ Tâm khiến Đà Lạt 'phát sốt' vì Gala My Soul 1981

Tối 26-3, đêm Gala đầu tiên của My Soul 1981 đã diễn ra tại Đà Lạt trong không khí không thể cuồng nhiệt hơn với sự tham gia của 1000 khán giả đến từ khắp cả nước.

Thịnh Suy đi trồng rừng cùng Hà Anh Tuấn

Trong buổi công bố chiến lược 'Rừng Việt Nam' và 'Save Vietnam’s Wildlife', Hà Anh Tuấn đã giới thiệu người bạn đồng hành mới: Ca-nhạc sĩ trẻ Thịnh Suy.

Âm nhạc của Gen Z - nguồn lực đẩy làn sóng RnB dâng cao

TTO - So với thế hệ trước, âm nhạc của các bạn trẻ Gen Z đa dạng, phong phú và tự do hơn. Một số cái tên còn sở hữu nhiều sáng tác tiếng Anh và đi kèm khả năng 'full-package' - tự hát, sáng tác và sản xuất nhạc - nên dấu ấn cá nhân đậm nét hơn.

Super Junior và dàn sao Kpop chúc mừng năm mới đến khán giả Việt

Thông qua “cầu nối” 'Virtual Lights Countdown 2022' dàn sao Kpop đình đám khiến khán giả không khỏi phấn khích khi gửi đến cộng đồng mạng Việt Nam nhiều lời chúc tốt đẹp.