Tag: thiếu kinh phí

Khi bạn đam mê cosplay nhưng lại thiếu kinh phí

Chàng trai dùng các tấm chăn, thùng cát tông, thậm chí cả chảo nấu ăn... để hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng trong phim.

Bình Chánh chi đợt 3 cho 330.000 người, còn 470.000 người chờ thành phố cấp, chi tiếp

TTO - Làm việc với đoàn kiểm tra gói hỗ trợ của UBND TP.HCM chiều 9-11, đại diện huyện Bình Chánh cho biết mới chỉ chi hỗ trợ đợt 3 cho 330.000 người trong số 802.000 người được phê duyệt. Huyện đang chờ TP cấp kinh phí để tiếp tục chi.

1,42 triệu người ở TP.HCM vẫn chưa nhận được hỗ trợ đợt 3

TTO - Tính đến ngày 8-11, toàn TP.HCM có khoảng 6,104 triệu người đã nhận hỗ trợ đợt 3, tức còn khoảng 1,42 triệu người/7,527 triệu người vẫn chưa được nhận tiền từ gói hỗ trợ này.

Cười xỉu với phiên bản 'Rap Việt' thiếu kinh phí siêu lầy lội

Nhóm học sinh có màn hóa thân thành các huấn luận viên trong chương trình 'Rap Việt' siêu lầy lội khiến cả lớp được phen "cười bể bụng".

Video: Con đường ô nhiễm 'tấn công' cuộc sống người dân

TTO - Một con đường thẳng tắp, đủ rộng để xe tải lớn cũng có lưu thông qua lại tại xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, Bắc Ninh đã trở thành 'con đường ô nhiễm nhất Việt Nam'. Mùi hôi, khói bụi liên tục tấn công khiến người dân chỉ biết kêu cứu...

Nguy cơ đóng cửa hầm Hải Vân vì… hết tiền?

TTO - Chủ đầu tư đổi lỗi việc không cho lập trạm thu phí Nam Hải Vân như hợp đồng BOT khiến công ty này không có kinh phí để chi trả chi phí vận hành?

Đường đang làm, hết tiền ngừng thi công, chẳng lẽ bó tay?

TTO - Bạn đọc phản ảnh đường TTH14, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM được thi công lắp đặt cống thoát nước nhưng đã ngừng thi công 4 tháng nay. Chính quyền nói gì?

Ít thời gian, thiếu kinh phí

TTO - Gần 20 ý kiến của cán bộ Đoàn và học sinh khối trường THPT tại hội nghị chuyên đề lấy ý kiến chuẩn bị báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI trong khối trường học (khu vực phía Bắc).

Thiếu kinh phí, loại cả đề án xúc tiến thương mại tốt

TT - Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải ngày 26-1 về các chương trình xúc tiến thương mại của VN.

Ông già Noel bó tay

TT - Những ngày này ông già Noel đang bận rộn chuẩn bị các loại quà để tặng các cháu bé khắp thế giới trong đêm Giáng sinh.