Tag: Thiết kế đồ họa

Công đoàn trên thế giới: Trẻ hơn nhưng suy yếu hơn

TTCT - Các tổ chức tập thể của người lao động đang không theo kịp những thay đổi thực tế, nhất là do công nghệ.

Bộ truyện tranh đầu tay của SV thiết kế đồ họa ĐH Duy Tân

Yêu thích tác phẩm truyện dài “Cô gái đến từ hôm qua” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, nhóm vẽ mang tên “Lính Chì” đã chuyển thể và cho ra đời tác phẩm truyện tranh đầu tay với Phần 1 mang tên “Tương tư”.

Tìm kiếm gương mặt xuất sắc của Việt Nam thi Tin học văn phòng, Thiết kế đồ họa thế giới 2023 tại Mỹ

TTO - Các gương mặt xuất sắc nhất sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tham gia vòng chung kết cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng và Thiết kế đồ họa thế giới, dự kiến diễn ra tại Mỹ.

Lấy hình trên mạng, coi chừng tai nạn

TTCT - Chuyện giới thiết kế đồ họa cần hình thì lên mạng lấy, rồi tải "nhầm" ảnh chế, ảnh photoshop mà không biết, thật ra không hiếm.

9 quán quân nhận giải vô địch tin học văn phòng và thiết kế đồ họa thế giới năm 2022

TTO - Ngày 19-7, ban tổ chức đã tổng kết, trao giải cho 6 thí sinh xuất sắc vô địch tin học văn phòng thế giới - Viettel 2022 và 3 thí sinh giành chiến thắng trong cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa thế giới.

Đại học Văn Lang có 4 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng AUN-QA

Ngày 10-6, Trường đại học Văn Lang tổ chức lễ công bố chứng nhận đạt chuẩn đánh giá chất lượng AUN-QA cho 4 chương trình đào tạo đại học.

Thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang: Thu nhập tốt với ngành nghề thời thượng

Nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho các ngành nghề đang “hot” và vô cùng cần thiết để làm đẹp cho đời, ĐH Duy Tân tuyển sinh ngành thiết kế đồ họa và ngành thiết kế thời trang, với những điểm nổi bật về chương trình đào tạo cùng cơ sở vật chất thực hành

Logo nước hoa của SV ĐH Duy Tân nhận Cup 'American Graphic Design USA 2021'

Để thiết kế logo cho một thương hiệu nước hoa có mùi hương thiên nhiên, thảo mộc và gỗ mang xu hướng hiện đại, Nguyễn Khánh Hiền - sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của Đại học (ĐH) Duy Tân đã sử dụng phần mềm Adobe Illustrator để tạo nên logo 'Ơ bai'.

Vượt bão COVID, sinh viên năm cuối 'lập mưu' kiếm việc làm sớm

Hoàn thành chương trình học tập đúng hạn, nỗ lực tìm kiếm cơ hội việc làm trước tốt nghiệp là điều mà hầu hết sinh viên năm cuối Cao đẳng FPT Polytechnic đang trăn trở.

Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn tuyển học sinh từ THCS

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh 350 hồ sơ trong năm học 2021 - 2022.