Tag: thiệt hai do bão

Một người ở Quảng Nam nhận hỗ trợ thiệt hại do bão với số tiền... 2.000 đồng

TTO - Nhiều người thắc mắc với việc một người dân ở xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam được nhận tiền hỗ trợ thiệt hại do bão với số tiền chỉ 2.000 đồng.

Đọc báo cùng bạn 23-9: Những việc cần làm khi mở lại đường bay

TTO - Chương trình còn có nhiều thông tin cập nhật: Sẽ bãi nhiệm ông Nguyễn Đức Chung, bầu ông Chu Ngọc Anh làm chủ tịch Hà Nội; Nhóm khủng bố trụ sở công an ở TP.HCM lãnh án tù; Xuất khẩu lô gạo đầu tiên hưởng ưu đãi thuế sang châu Âu...

Phó thủ tướng: Không để người dân thiếu đói sau bão số 5

TTO - Bão số 5 đã làm 3 người chết, 112 người bị thương, hơn 22.000 nhà bị tốc mái. Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương khắc phục hậu quả, tuyệt đối không để người dân thiếu đói sau bão.

Hàn Quốc, Triều Tiên căng mình chống bão Bavi siêu mạnh

TTO - Bão Bavi - một trong những cơn bão mạnh nhất của năm, dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến hầu như tất cả các vùng ở Hàn Quốc vào tối muộn ngày 26-8 sau khi đi qua vùng biển gần đảo Jeju vào chiều cùng ngày.

Thiệt hại do bão số 5: Nhiều nhà dân bị sóng dữ cuốn

TTO - Bão số 5 đã qua, nhiều tỉnh thành khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên đã ghi nhận những thiệt hại. Sạt lở, cây xanh ngã đổ, hư hại nhiều công trình, hàng trăm căn nhà bị sập khiến nhiều gia đình lâm cảnh "màn trời chiếu đất".

Siêu bão Hagibis suy yếu, Nhật lại đối mặt nguy cơ lũ lụt

TTO - Khi quét qua thủ đô Tokyo ngày 12-10, siêu bão Hagibis đã làm 4 người thiệt mạng, 17 người mất tích và hàng triệu người nhận cảnh báo sơ tán, chưa kể tình hình ngập lụt bắt đầu xảy ra tại nhiều nơi.

Video: Nhiều nhà kính nông nghiệp kỹ thuật cao xơ xác sau lũ

TTO - Sau khi cơn lũ lịch sử đi qua, rất nhiều nhà kính nông nghiệp kỹ thuật cao xơ xác sau lũ. Đặc biệt, nhiều diện tích hoa màu tại Lâm Đồng bị “cơn đại hồng thuỷ” càn quét.

Năm 2018 có thể dự báo, cảnh báo bão trước 5 ngày

TTO - Năm 2018, năng lực dự báo, cảnh báo bão sẽ cải thiện theo hướng khi bão xuất hiện có thể dự báo được tới 5 ngày sau thay vì chỉ dự báo được 3 ngày như trước đây.

Ít nhất 63 người chết và mất tích do bão lũ

TTO - Thiệt hại về người do bão lũ tiếp tục tăng. Theo con số cập nhật của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai sáng 6-11, đã có 44 người chết và vẫn còn 19 người mất tích.

Bão số 12  làm 27 người chết, 22 người mất tích

TTO - Sáng 5-11, Ban chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai cho biết số người chết và mất tích sau bão số 12 đã được cập nhật tăng lên, có 27 người chết và 22 người còn mất tích.