Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021
Máy chiếu full HD có khả năng hiển thị hình ảnh 3D

TTO - Ngày 25-3, ViewSonic chính thức giới thiệu PJD7822HDL, máy chiếu có độ phân giải full HD với độ sáng 3200 lumen phù hợp cho các phòng khách, phòng xem phim cá nhân.
![]() |
Ống kính của ViewSonic PJD7822HDL có khả năng phóng đại lên 1.3 lần |
Máy chiếu còn có khả năng hiển thị hình ảnh 3D và được trang bị công nghệ SuperColor mang đến chất lượng màu sắc chân thật.
Độ sáng cơ bản của ViewSonic PJD7822HDL là 3200 lumen, độ tương phản là 15.000:1, có khả năng mang đến hình ảnh sắc nét, sáng đẹp dù trong phòng có các nguồn sáng phức tạp khác.
Với kết nối hai cổng HDMI, tín hiệu hình ảnh lẫn âm thanh đều có thể được truyền tải với băng thông tốt nhất, thậm chí bạn có thể tách rời hoàn toàn cho mỗi đường truyền dẫn là một loại tín hiệu, điều này giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn với các nhu cầu sử dụng của mình như kết nối từ đầu HD, DVD hay đầu Blu-ray.
Khi cần sử dụng giao tiếp không dây thì ViewSonic PJD7822HDL có độ tương thích cao với Google Chromecast và thậm chí có thể sử dụng với các điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS, Android và cả Windows.
Ống kính của ViewSonic PJD7822HDL có khả năng phóng đại lên 1.3 lần, cung cấp cho bạn khoảng cách đặt máy chiếu linh hoạt hơn so với các sản phẩm khác, Theo ViewSonic, độ phóng đại này là quang học chứ không phải kỹ thuật số, vì vậy chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng khi sử dụng.
-
TTO - PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy (37 tuổi) vừa được bổ nhiệm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen. Đây là hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam hiện nay.
-
TTO - Sau khi xuất hiện “lùm xùm” tố cáo “ăn chặn” và “lừa đảo”, ông Võ Hoàng Yên đã viết thư gửi vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng đề nghị trả lại tiền và nhà đất, nhưng vợ chồng ông Dũng nói sẽ không rút đơn tố cáo tới công an.
-
TTO - Cơ quan chức năng phát hiện khoảng 35 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép tại một khách sạn ở quận 1, TP.HCM nên đưa đi cách ly và phong tỏa khách sạn.
-
TTO - Sáng 6-3, lực lượng chức năng Campuchia phát hiện Nguyễn Văn Hậu, 1 trong 4 người quốc tịch Việt Nam, đang bị cách ly trong casino Yongyuan đã bỏ trốn. Lực lượng chức năng phía Campuchia xác định anh này đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
-
TTO - Hãng tin Reuters dẫn lời nhân chứng cho biết các nhà chức trách Myanmar đã khai quật mộ, phẫu thuật và dường như đã lấy đi một thứ gì đó từ thi thể cô Kyal Sin.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận