Tag: 3D

Jungkook gây tranh cãi khi hợp tác Justin Timberlake làm mới 3D

Sự kết hợp giữa Jungkook với biểu tượng nhạc pop nước Mỹ được khán giả quan tâm, nhưng cũng nhận về không ít ý kiến tiêu cực.

Bách khoa thư nông nghiệp của nghệ sĩ 3D Gilles Tran

Tốt nghiệp kỹ sư nông nghiệp nhưng khi ra trường, tên tuổi Gilles Tran (tên Việt Nam là Trần Kim Lân) được biết đến như một nghệ sĩ 3D người Pháp đương đại.

Sau 6 ngày chiếu, 'Avatar 2' thu 100 tỉ đồng ở Việt Nam và 500 triệu USD toàn cầu. Để đạt thành tích này, 'Avatar 2' vượt trội về công nghệ, khán giả nên xem ở các phòng chiếu công nghệ cao như IMAX, 4DX, ScreenX...

Giữa đêm có người đòi 'trả mạng'

Chàng trai hiền lành, cả đời chưa sát sanh bao giờ, ấy vậy mà đêm nay bỗng có người tới... đòi trả mạng.

Michelin mở lại 3 xưởng cũ để sản xuất khẩu trang và máy thở

TTO - Tập đoàn chuyên sản xuất vỏ ruột xe lừng danh Michelin vừa tuyên bố cho tái hoạt động 3 nhà máy cũ để tham gia công tác phòng chống dịch, trong đó sẽ dùng công nghệ in 3D sản xuất vài triệu mặt nạ loại FFP2 chuyên dụng thế hệ mới.

Thanh niên vẽ tranh 3D siêu ảo đánh lừa thị giác người xem

Nếu quan sát từ xa, người xem rất dễ bị lừa vì những con cá, đồ vật mà chàng trai vẽ nhìn y như thật, nhưng thực tế chỉ là trên tờ giấy...

Tái hiện 7 kỳ quan thế giới cổ đại trong thế giới thật

TTO - Ngoài Kim tự tháp, những kỳ quan thế giới cổ đại khác đã không thể chống chọi với thời gian và ngày nay chỉ được biết đến qua tư liệu lịch sử. Tuy nhiên mới đây các kỳ quan này như 'bừng tỉnh' nhờ công nghệ 3D.

Hai bức tranh của Van Gogh bị lấy đi chỉ trong 3 phút 40 giây

TTO - Các bức tranh bị mất cắp đang được triển lãm ở nhà bảo tàng Van Gogh tại Amsterdam (Hà Lan) khiến câu chuyện vụ trộm tranh nổi tiếng này được khuấy động trở lại.

Đàn ông lấy vợ muộn thì sao?

Đàn ông lấy vợ muộn thì sao?

Máy in 3D ‘xây’ nhà cho 5 người ở chỉ trong 54 giờ

TTO - Một nhóm chuyên gia tại Pháp đã xây dựng được ngôi nhà 5 phòng bằng công nghệ in 3D đầu tiên tại thành phố Nantes chỉ trong 54 giờ.