Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

'Thiên thần bolero' Quỳnh Trang bị loại khỏi Solo cùng Bolero

06/02/2018 10:35 GMT+7
'Thiên thần bolero' Quỳnh Trang dừng chân ở Top 4 - Ảnh: KMedia

TTO - Mạnh Nguyên, Nguyên Trung và Thiên Bảo sẽ tranh quán quân Solo cùng Bolero. Quỳnh Trang, cô gái duy nhất trong top 4, phải dừng chân khi không giữ được phong độ.

Mạnh Nguyên trình bày ca khúc 'Xin làm người xa lạ'

Ở phần thi đơn ca, chàng trai kẹo kéo Mạnh Nguyên thể hiện ca khúc Xin làm người xa lạ (sáng tác Tú Nhi) khá tình cảm và sâu lắng. 

Như vậy sau những phần thi bị ảnh hưởng bởi sức khỏe do đi hát kẹo kéo mưu sinh kiếm sống hàng đêm, càng vào sâu Mạnh Nguyên càng lấy lại phong độ và khắc phục được các nhược điểm của mình, đặc biệt là lỗi chính tả.

Mạnh Nguyên - Nguyên Trung qua ca khúc 'Chỉ có bạn bè thôi'

Sau phần đơn ca, Mạnh Nguyên và Nguyên Trung kết hợp trong thử thách hát song ca với ca khúc Chỉ có bạn bè thôi (sáng tác Lâm Hoàng). 

Cả hai vào vai đôi bạn thân, một người làm văn phòng với những lo toan giấy tờ sổ sách và một người làm nghề hát kẹo kéo đường phố với những bươn chải nắng mưa.

Ngoài đời, Nguyên Trung và Mạnh Nguyên cũng rất thân thiết với nhau từ khi tham gia cuộc thi, nên khi song ca cả hai đã hát với tâm trạng thoải mái và hát như kể chính câu chuyện của cuộc đời mình.

Nguyên Trung trình bày ca khúc 'Giận hờn' đầy cảm xúc và sâu lắng

Ở phần thi đơn ca, thí sinh Nguyên Trung thể hiện ca khúc Giận hờn (sáng tác Ngọc Sơn). Sau nhiều vòng thi bị giám khảo góp ý, tuần này Nguyên Trung đã thoát được cái bóng của thần tượng Đan Nguyên để khẳng định phong cách riêng của mình. 

Thiên Bảo với 'Chuyến đò không em'

Có mặt trong top 4 của cuộc thi, Thiên Bảo khá xúc động, bởi để có quyết tâm quay trở lại ca hát mà mở đầu là chinh phục cuộc thi này, anh đã phải bán đi chiếc xe tải kiếm cơm hằng ngày của mình. 

Tuy có nhiều người phản đối nhưng Thiên Bảo rất tin tưởng vào những ngày mài giũa và cố gắng của bản thân và anh đã chứng minh cho gia đình rằng quyết định của mình không sai lầm.

Ở phần thi đơn ca, Thiên Bảo thể hiện ca khúc Chuyến đò không em (sáng tác Hoài Linh - Song Ngọc) với cách thể hiện nhẹ nhàng, sâu lắng hơn. 

Thiên Bảo - Quỳnh Trang song ca 'Sầu tím thiệp hồng'

Là người sở hữu lượng fan lớn nhất trong 4 thí sinh, "thiên thần Bolero" Quỳnh Trang chọn ca khúc Nắng chiều của nhạc sĩ Lê Trọng Nguyễn sáng tác năm 1952, được mệnh danh là bản tình ca Việt Nam… 

Theo giám khảo Đông Đào, bài này cô hát còn nhiều chỗ chênh, tiết tấu bài nhanh, cần tách lời ra... 

Ở phần song ca, Thiên Bảo cùng Quỳnh Trang thể hiện ca khúc Sầu tím thiệp hồng (sáng tác Hoài Linh - Minh Kỳ). 

Thiên Bảo chứng tỏ được bản lĩnh của mình, tuy nhiên chất giọng quá mạnh của anh khi kết hợp với chất giọng mỏng của Quỳnh Trang, cộng với việc cả hai thiếu tương tác với nhau dẫn đến phần song ca chưa thành công.

Như vậy sau hai đêm thi, chàng trai kẹo kéo Mạnh Nguyên là thí sinh có số điểm cao nhất, kế đến là anh chàng văn phòng Nguyên Trung, rồi Thiên Bảo.

Cả ba sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng, để tranh chức Quán quân Solo cùng Bolero 2017, vào lúc 21h ngày 12-2 trên kênh THVL1. "Thiên thần Bolero" Quỳnh Trang đã phải dừng chân ở top 4.

Tố My khoe nét liêu trai trong MV cổ trang Tố My khoe nét liêu trai trong MV cổ trang 'Chờ người' Cặp đôi Solo cùng bolero song ca Tình đầu tình cuối Cặp đôi Solo cùng bolero song ca Tình đầu tình cuối Khán giả có còn bỏ tiền đi nghe Bolero? Khán giả có còn bỏ tiền đi nghe Bolero?
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận