Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Tự giới thiệu

Thiên Khôi tăng tốc để trở thành thương hiệu bất động sản uy tín

10/08/2022 14:00 GMT+7

Thiên Khôi là một trong những đơn vị môi giới được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trải qua hơn 02 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty luôn nổ lực để ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường bất động sản.

Thiên Khôi tăng tốc để trở thành thương hiệu bất động sản uy tín - Ảnh 1.

Công ty chú trọng sử dụng công nghệ hiện đại, thông minh trong hoạt động

Bất động sản Thiên Khôi đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng, ưu tiên đối với lĩnh vực bất động sản thổ cư, nhà phố. Hiện tại, đây chính là thế mạnh được công ty không ngừng đầu tư và mở rộng.

Bất động sản Thiên Khôi là công ty môi giới thổ cư đã áp dụng công nghệ trong quá trình hoạt động qua việc sử dụng phần mềm trích xuất thông tin, bản đồ quy hoạch đô thị tiện lợi, xây dựng cổng thông tin điện tử thông minh nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thị trường, tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Công ty cũng không ngừng đẩy mạnh sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận nhằm tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhất là khi làm việc với khách hàng.

Bất động sản Thiên Khôi hướng đến việc đem đến cho khách hàng sự hài lòng với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiện đại.

Thông tin Công ty Bất động sản Thiên Khôi

Trụ sở chính: Tầng 5 tòa nhà VTC online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0888.321.888 

Email: bdsthienkhoi@gmail.com

Fax: 0888247888

Chăm sóc khách hàng: cskh@gmail.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận