Tag: thi trượt

Ngô Kiến Huy lần đầu tiết lộ lý do 'đẩy đưa' đến con đường đi hát

Ngô Kiến Huy cũng đã có những tiết lộ hết sức bất ngờ về con đường ca hát và sự nghiệp sáng tác ngắn ngủi của mình khi làm MC của '5 giây thành triệu phú'.

Cổng rộng nhưng tài xế ôtô vẫn lùi xe va vào tường

"Bạn đã thi trượt, xin mời bạn đưa xe về nơi đổ. Bạn cần phải luyện tập thêm, tính toong", một người dùng hài hước khi xem video.

Lỗi là do ba mẹ?

TT - Năm ngoái, con gái tôi đã một lần thi trượt đại học. Con trải qua thời gian chán nản không thiết ăn uống, nói chuyện với ai.

Đừng xem đó là thất bại đầu đời

TT - Bé Nhi, cháu gái tôi, mới biết điểm thi tuyển sinh vào lớp 10. Cháu thi trượt. Cả nhà không ai dám nặng lời trách móc Nhi nửa lời. Nhi bỏ ăn mấy bữa, đóng chặt cửa và ở lì trong phòng.

Nỗi sợ của con

TT - Con 20 tuổi, từng có hai lần thi trượt đại học và giờ lại đang ở nhà ôn thi theo đúng ý nguyện của bố mẹ.

3 lần thi trượt, loại khỏi diện quy hoạch

TT - UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành quyết định về việc quy định thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND TP và thuộc các sở, ban ngành, UBND quận huyện.

Biết ước mơ như chim kiwi

TTO - Ước mơ giá bao nhiêu? Với tôi, khi xem đoạn clip Ước mơ của chim kiwi, tôi nhận ra ước mơ là vô giá. Ước mơ có thể thôi thúc ai đó dốc toàn tâm lực, dẫu người xung quanh có bảo ước mơ ấy là không tưởng.

TTO - Bạn thân mến, những ngày này có lẽ là những ngày hè "nóng" nhất với các phụ huynh, thí sinh mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng khi đang trông ngóng điểm thi từng ngày.