Phóng to |
| Ông Arturas Zuokas lái xe tăng đè bẹp một chiếc ôtô đậu trái luật, lấn sang đường xe đạp |
| Xem video |
Đoạn băng bắt đầu với hình ảnh những người đi xe đạp ở Vilnius và các ôtô đậu lấn vào phần đường dành riêng cho họ. Sau đó là cảnh ông thị trưởng chịu chơi, mặc vest, chụp ảnh chiếc Mercedes đậu sai luật trước khi leo lên xe tăng cùng hai người khác và chạy cán qua nóc chiếc xe.
Sau khi chiếc xe bị cán bẹp dúm, một người mặc áo trắng ra dáng là dân nhà giàu và là chủ xe xuất hiện từ một cửa hàng bên kia đường với khuôn mặt kinh hoàng. Ông thị trưởng tiến đến bắt tay người này, khiển trách ông vì đã đậu xe sai luật và yêu cầu quét các mảnh kính vỡ từ xe trong lúc chiếc Mercedes bị kéo đi.
Một người phát ngôn ở văn phòng thị trưởng nói cảnh quay này là dàn dựng. “Chiếc xe được mang tới cho riêng clip này”, AFP dẫn lời bà Rasa Razgaitis. Theo lời bà Razgaitis, đoạn băng này chỉ nhằm mục đích “nâng cao nhận thức cộng đồng và nhắc nhở người dân Vilnius cũng như những vị khách trong thành phố hãy đậu xe đúng luật”.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận