Tag: thị trường ôtô

Một số tin tức đáng chú ý: Xuất khẩu thủy sản thu về gần 5,8 tỉ USD; Ô tô tiếp tục giảm giá mạnh; Bệnh tay chân miệng ở TP.HCM giảm nhưng nhiều ca nặng; Dịch đau mắt đỏ lan rộng, cẩn trọng khi dùng thuốc.

Đào tạo công nghệ kỹ thuật ô tô cùng các ngành kỹ thuật đảm bảo việc làm tại ĐH Duy Tân

Đại học (ĐH) Duy Tân đang đào tạo một ngành học rất “hot” đó là Công nghệ Kỹ thuật Ôtô bên cạnh nhiều ngành Công nghệ và Kỹ thuật khác vốn đã có “thâm niên” của nhà trường như Điện, Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc hay Môi trường.

9 hãng xe bán chạy nhất Trung Quốc, tham vọng lấn sang toàn cầu

Nhờ nhu cầu nội địa mạnh, các nhà sản xuất ôtô Trung Quốc chủ yếu tập trung vào thị trường nội địa. Nhưng sớm hay muộn, họ sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn cầu. Dưới đây là 9 hãng ôtô lớn nhất nước này tính theo doanh số.

Giấc mơ sở hữu ôtô có còn là 'bông hoa trên đỉnh núi'?

Những năm gần đây, thị trường ôtô trong nước phát triển sôi động. Cạnh tranh giữa các hãng tạo tiền đề cho chi phí để sở hữu ôtô dễ tiếp cận hơn.

10 nước mua ôtô nhiều nhất thế giới: Trung Quốc số 1, gần gấp đôi Mỹ

Sự biến động trong sản xuất đang ảnh hưởng đến tất cả các thị trường ôtô lớn nhất thế giới.

Hyundai Grand i10 lấy lại ngôi vương phân khúc A sau 1 năm bị VinFast Fadil vượt mặt

Đạt doanh số 987 xe trong tháng 2, Hyundai Grand i10 chiếm vị trí số một phân khúc A, vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh như VinFast Fadil, Kia Moring...

Sedan hạng B đua giảm giá, khách hàng lời hàng chục triệu đồng

Các dòng xe bán chạy như Hyundai Accent, Toyota Vios hay Honda City đang có hàng loạt chương trình ưu đãi tại đại lý. Mức giảm tiền mặt và khuyến mãi phụ kiện lên đến hàng chục triệu đồng.

Sedan hạng C ồ ạt ra mắt xe mới, có mẫu giá dưới 600 triệu, đe dọa vị thế Kia K3

Sau khi đạt đỉnh năm 2018, doanh số phân khúc sedan cỡ C liên tục giảm sút, tuy nhiên các hãng xe vẫn đều đặn tung ra mẫu mới và có thêm lựa chọn ở phân khúc này.

Nhiều ôtô giảm giá trong tháng 3, có xe giảm cả trăm triệu đồng

Các thương hiệu ồ ạt tung chương trình giảm giá trong tháng 3, trong đó Honda HR-V ghi nhận mức giảm đến 170 triệu đồng.

‘Mua xe lần đầu nên chọn xe Hàn hay Nhật?’

‘Do lần đầu mua xe, tôi đang băn khoăn giữa việc chọn xe Hàn và Nhật. Xe Hàn có nhiều tính năng thời thượng, trong khi xe Nhật thường được nhắc đến về độ bền và giữ giá’, một bạn đọc hỏi.