Tag: thị trường ôtô Việt Nam

Nhiều ôtô giảm giá trong tháng 3, có xe giảm cả trăm triệu đồng

Các thương hiệu ồ ạt tung chương trình giảm giá trong tháng 3, trong đó Honda HR-V ghi nhận mức giảm đến 170 triệu đồng.

Thị trường ôtô Việt 3 năm qua: Toyota bán nhiều nhất, người Hà Nội đăng ký nhiều xe nhất

Lượng ôtô con đăng ký lần đầu của người Việt đạt gần 900.000 chiếc trong ba năm qua, với Toyota là thương hiệu được mua nhiều nhất. Hà Nội, TP.HCM và Nghệ An là ba tỉnh có lượng xe đăng ký mới dẫn đầu cả nước.

Thị trường ôtô Việt Nam 2021 - bước đệm cho cú bùng nổ doanh số

Mặc dù trải qua gần nửa năm sụt giảm liên tiếp nhưng thị trường ôtô vẫn kịp tăng tốc trong giai đoạn cuối năm, đồng thời hình thành nên những xu hướng xe mới đầy tiềm năng.

Vinfast vận hành tổ hợp sản xuất ôtô

TTO - Hôm nay 16-4, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast chính thức công bố việc chuẩn bị đưa vào vận hành toàn bộ tổ hợp Nhà máy sản xuất ôtô VinFast trong tháng 6-2019, sớm hơn dự kiến trước đó 3 tháng.

Mazda tại Việt Nam: thương hiệu xe Nhật tăng trưởng vượt bậc

Tin từ Thaco cho hay, sau 7 năm hợp tác với Mazda, đơn vị này cung cấp cho thị trường hơn 100.000 xe du lịch Mazda với nhiều phiên bản lựa chọn.

Sau Honda, Toyota, nhiều hãng ngưng xuất xe hơi vào Việt Nam

TTO - Không chỉ hai hãng xe Honda và Toyota công bố dừng xuất khẩu xe vào thị trường Việt Nam từ năm 2018, nhiều hãng xe nhập khẩu cũng cho biết không thể đưa xe về Việt Nam trong thời gian tới.

Giảm giá xe, Volkswagen giải phóng hàng tồn?

TTO - Trong khi các hãng xe Toyota, Ford, Mitsubishi… ra thông báo nhiều mẫu xe khan hàng, tăng giá thì bất ngờ hãng Volkswagen lại giảm giá xe.

Tư duy mới cho 'giấc mơ ôtô Việt'

TTO - Dù có những tập đoàn lớn rót cả tỉ USD, tham vọng từng bước nội địa hóa đến 60%, giấc mơ ôtô thương hiệu Việt vẫn sẽ đầy thách thức...

13.000 tỉ đồng nhập khẩu hơn 24.000 ôtô ngoại

TTO - Trong số liệu thống kê nhập khẩu cả nước vừa được Tổng cục Hải quan công bố, tính đến ngày 15-4, Việt Nam chi khoảng 13.100 tỉ đồng để nhập khẩu hơn 24.000 ôtô.

Ôtô Thái Lan ùn ùn nhập vào Việt Nam

TTO - Lần đầu tiên lượng ôtô nhập khẩu từ Thái Lan tăng mạnh, vượt Hàn Quốc, Trung Quốc - những thị trường chính cung cấp ôtô cho Việt Nam trong suốt hàng chục năm qua.