Tag: thị trường Đông Nam Á

Việt Nam nhất Đông Nam Á về doanh số thương mại điện tử

TTO - Theo báo cáo chỉ số thương mại điện tử do Công ty e-logistics Ninja Van hợp tác DPD group công bố, Việt Nam đang dẫn đầu doanh số ở thị trường Đông Nam Á.

Gu xe bán chạy ở Đông Nam Á: 'Công thức chung' là xe Nhật, xe Hàn và xe nội địa

Mỗi nước Đông Nam Á có một gu xe khác nhau, nhưng có thể thấy sự thống trị của xe Nhật và sự sẵn sàng ủng hộ xe nội địa của người dân ở đây.

Người Việt mua ôtô ít thế nào so với các quốc gia láng giềng?

Báo cáo doanh số và sản lượng xe từ các thị trường ASEAN cho cái nhìn khá tổng quan về lượng cung cầu trong khu vực.

Nhà máy Elipsport chi 10 triệu USD tập trung sản xuất

Đầu tháng 6, CEO Lê Mạnh Trường - Chủ tịch Tập đoàn Elipsport đã ký quyết định phê duyệt khoản đầu tư 10 triệu USD vào sản xuất thiết bị luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

MM Mega Market chính thức hoạt động trạm trung chuyển Bến Tre

MM Mega Market Việt Nam vừa khai trương Trạm trung chuyển Trái cây Bến Tre nhằm phục vụ hệ thống 19 trung tâm MM và xuất khẩu sang Thái Lan, Trung Quốc và các thị trường Đông Nam Á.

HEINEKEN Việt Nam ra mắt dòng bia Amstel

HEINEKEN Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm Amstel - nhãn hiệu bia đến từ châu Âu tại thị trường Việt Nam.Theo đó, Amstel là thành viên mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của HEINEKEN Việt Nam, song hành cùng với Heineken, Tiger...

Uber rút lui, khốc liệt cuộc chiến ứng dụng gọi xe công nghệ

TTO - Thị trường ứng dụng gọi xe công nghệ thêm sôi động khi hàng loạt tên tuổi mới tham gia thị trường Việt Nam để cạnh tranh với Grab sau khi Uber rút khỏi Đông Nam Á.

Tập đoàn Socon sẽ là tổng thầu xây dựng Block B Samsora Riverside

Ngày 12-5 vừa qua, tại nhà mẫu dự án căn hộ Samsora Riverside đã diễn ra lễ ký kết đối tác chiến lược giữa công ty Samland và Tập Đoàn xây dựng Socon - Một trong những tập đoàn xây dựng uy tín tại Đông Nam Á.

Phát triển taxi công nghệ: Nhận diện bất cập để quản lý

Sự phát triển của các loại hình dịch vụ 'taxi công nghệ' đã và đang làm thay đổi nhận thức về một loại hình dịch vụ từ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ, người sử dụng dịch vụ và các ngành quản lý.

Nhiều nước Đông Nam Á đưa Grab vào tầm ngắm

TTO - Thương vụ đình đám Uber bán thị trường Đông Nam Á cho Grab đã được chốt hạ giữa hai công ty nhưng chính quyền nhiều quốc gia ở khu vực đã khẳng định sẽ xem xét kỹ thương vụ này nhằm tránh tình trạng độc quyền.