Tag: thị trường bánh trung thu

Bánh ngọt không đường, đường ăn kiêng có thực sự tốt cho sức khỏe?

Nhiều người ưa chuộng các loại đồ ăn ngọt như bánh kẹo, nước ngọt... được sản xuất với độ ngọt nhẹ không đường kính mà sử dụng đường ăn kiêng thay thế, mong tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người có thể gặp phải những hệ lụy bởi loại đường này.

Thị trường bánh Trung thu nhộn nhịp do nhu cầu mua tặng của các doanh nghiệp

Theo KIDO’Bakery, thị trường bánh Trung thu ghi nhận nhu cầu mua bánh Trung thu dịp này gia tăng nhờ sức mua đến từ các cơ quan, doanh nghiệp để biếu, tặng. Đây cũng là dịp nhiều người dân đi làm xa chuẩn bị về cho nghỉ lễ và đón Trung thu.

Viết tiếp câu chuyện 'Tình' với bánh trung thu Orion

Năm 2023, Orion ra mắt sản phẩm bánh trung thu như một làn gió mới thổi vào thị trường bánh trung thu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Thị trường bánh trung thu 'sống tốt' nhờ doanh nghiệp mua để tặng

Nhiều nhà sản xuất bánh trung thu cho biết vẫn ghi nhận nhu cầu lớn từ nhóm khách hàng doanh nghiệp, văn phòng để biếu tặng.

Mùa bánh trung thu năm nay: Thấp thỏm lo ít người mua

Nhiều doanh nghiệp cho biết năm nay sản xuất bánh trung thu với lượng chừng mực theo đơn hàng, không trữ nhiều.

Rục rịch thị trường bánh trung thu

Khoảng 2 tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng thị trường TP.HCM hiện đã có những quầy hàng "mọc lên" với đa dạng các loại bánh trung thu

Thị trường bánh trung thu: Bánh mang thông điệp khuấy đảo thị trường

Nhắc đến trung thu, không thể thiếu những chiếc bánh vuông tròn đã thành “lệ” truyền thống. Bánh là để thưởng thức, không chỉ có vậy, bánh trung thu còn gửi gắm thông điệp đến người nhận.

Bánh trung thu ít được ngó ngàng

TT - Để đẩy mạnh sức mua, hầu hết doanh nghiệp tham gia thị trường bánh trung thu đều khởi động từ rất sớm. Tuy nhiên, ghi nhận thị trường cho thấy người tiêu dùng vẫn còn tâm lý e dè, chờ đợi cao điểm mới mua biếu tặng.