Tag: Thị trường bán lẻ

Amazon trong bão táp kiện tụng

TTCT - Nền tảng thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất của Mỹ Amazon liên tục bị gọi tên trong nhiều vụ kiện thời gian qua, chủ yếu là các cáo buộc cạnh tranh không lành mạnh.

VietinBank: Thị phần tín dụng bán lẻ thuộc top 4 ngân hàng dẫn đầu thị trường

Là một trong những ngân hàng chủ lực tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) luôn phát triển các sản phẩm, dịch vụ vượt trội về công nghệ với mục tiêu tối ưu trải nghiệm và tiết giảm chi phí cho khách hàng.

Ngành bán lẻ phục hồi, siêu thị tăng khuyến mãi

TTO - Sau một năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, thị trường bán lẻ VN đã phục hồi mạnh mẽ khi tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt gần 4,2 triệu tỉ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ.

Kinh doanh bán lẻ đã vượt mức trước đại dịch

TTO - 9 tháng đầu năm 2022, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt hơn 4,1 triệu tỉ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước, nhiều doanh nghiệp đã đạt hiệu quả kinh doanh vượt mức trước đại dịch.

Người Việt tin dùng hàng Việt: Động lực thúc đẩy phát triển kinh tế

TTO - Bất chấp thị trường bán lẻ cạnh tranh khốc liệt, hàng Việt chất lượng cao vẫn tạo được vị thế quan trọng với người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nước nhà.

Hệ thống bán lẻ đang thay đổi

TTO - Trước những thay đổi về hành vi mua sắm của người tiêu dùng, sự bùng nổ của công nghệ hỗ trợ, vị trí có mật độ dân số cao và sức mua tốt không còn quá quan trọng trong chiến lược phát triển thị trường bán lẻ ở Việt Nam.

Mở thêm hàng trăm siêu thị, cửa hàng tiện ích từ đây đến cuối năm

TTO - Những tháng cuối năm, thị trường bán lẻ Việt Nam sẽ có thêm trăm cửa hàng, điểm bán mới trong cuộc tăng tốc mở rộng thị phần của các nhà bán lẻ.

GIÁ CẢ HẰNG NGÀY (28-5): Sôi động thị trường 1-6; Vải thiều đắt hàng tại chợ và sàn online

TTO - Kết thúc phiên giao dịch 27-5, giá dầu đạt mức cao nhất trong gần hai tháng tạo áp lực tăng giá xăng dầu trong nước; Nhiều phụ huynh tranh thủ mua quà tặng 1-6 cho con; Vải thiều bán đắt hàng trên các sàn thương mại điện tử... là tin nổi bật.

Đi ngược đường - lối dẫn tới thành công của Trung Sơn Pharma

Chiến lược chậm mà chắc giúp Trung Sơn Pharma tập trung vào chất lượng sản phẩm và đào tạo dược sĩ. Nhờ đó, hệ thống nhận được sự tin tưởng của người dùng.

Pharmacity - Chuỗi bán lẻ dược phẩm hàng đầu, phát triển bền vững trong kinh doanh

Thị trường bán lẻ dược phẩm ngày càng trở nên cạnh tranh sau sự bùng phát của đại dịch COVID-19. Do đặc thù ngành và sản phẩm, các doanh nghiệp cần có tư duy chiến lược tiến bộ và nhân đạo thay vì chỉ tập trung vào lợi nhuận.