Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thị trường bán lẻ

Giám sát thương vụ mua lại chuỗi Trần Anh để tránh độc quyền

Giám sát thương vụ mua lại chuỗi Trần Anh để tránh độc quyền

TTO - Bộ Công thương sẽ giám sát hoạt động của Công ty Thế giới di động trong thương vụ mua lại chuỗi bán lẻ điện máy Trần Anh nhằm phát hiện, xử lý hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường nếu có.

11:29

Nhà nhà bán lẻ cùng đua bán hàng trực tuyến

TTO - Thị trường bán lẻ ngày càng cạnh tranh quyết liệt hơn với sự chuyển hướng giành thị phần trên các sàn thương mại điện tử.

10:54

Doanh nghiệp nội đưa chuỗi cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc vào VN

TTO - Thông tin tập đoàn Sơn Kim sẽ kết hợp với một nhà bán lẻ Hàn Quốc thành lập công ty con, phát triển một hệ thống cửa hàng tiện lợi ở VN cuối năm nay được bà Nguyễn Hồng Trang, đại diện tập đoàn xác nhận ngày 17-10

10:18

Thua không phải vì đối thủ mà vì không chịu đổi thay

TTO - Hình ảnh cúi đầu chào khách đến mua xăng của từ giám đốc đến nhân viên cây xăng Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam quả thật trái ngược với các trạm xăng ở Việt Nam.

07:07

Người Nhật đã vào bán xăng, đừng cạnh tranh bằng khẩu hiệu!

TTO - Đã quen với cách phục vụ lạnh nhạt và đồng giá của các cửa hàng xăng dầu, người tiêu dùng hết sức ngạc nhiên trước việc công ty Nhật là Idemitsu bán xăng RON 95 rẻ hơn 200 đồng/lít.

08:00

​Bất động sản bán lẻ Việt Nam: Thích ứng để không bị đào thải

Thị trường bán lẻ Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Vì thế, các dự án bất động sản bán lẻ cần phải “chuyển biến” để theo kịp đà phát triển này.

05:01

Hà Nội vào tốp 3 thị trường bán lẻ sôi động châu Á

TTO - Chiều 1-12, chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết như vậy tại hội nghị giao thương kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP Hà Nội và các tỉnh, thành.

08:39

Bán lẻ nước ngoài được ưu ái, nội địa bị “ép”?

TTO - TS Đinh Thị Mỹ Loan, chủ tịch Hiệp hội Các nhà bán lẻ VN cho rằng sự tràn lan của các hệ thống như Lotteria, McDonald's... là sai quy định nhưng doanh nghiệp VN chưa lên tiếng.

01:41

​Nâng cao sức cạnh tranh thị trường bán lẻ Việt Nam

"Nâng cao sức cạnh tranh thị trường bán lẻ Việt Nam" là nội dung cuộc tọa đàm trực tuyến sẽ được tổ chức vào 9g30, ngày 20-6 tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.