Thi thể học sinh tắm biển ở Đà Nẵng được phát hiện cách hiện trường 2km

01/08/2019 11:04 GMT+7

TTO - Nhân viên cứu hộ của một resot đã phát hiện thi thể của 1 trong hai nạn nhân mất tích tối qua trên vùng biển Hòa Hải (Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) tại vùng biển Điện Dương ( Điện Bàn, Quảng Nam), cách hiện trường 2km.

Canô cứu hộ chạy dọc bờ biển để tìm kiếm xác nạn nhân còn lại - VIDEO: NGÔ QUANG

Sáng 1-8, ông Nguyễn Đức Vũ, trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, cho biết lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nam sinh Lâm Quang Đạt bị sóng cuốn trôi lúc tắm biển cùng nhóm bạn. Người còn lại đang nỗ lực tìm kiếm.

Theo đó, nạn nhân Đạt được lực lượng cứu hộ của một resort phát hiện khi trôi gần bờ, cách vị trí gặp nạn hơn 2km thuộc phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Thi thể học sinh tắm biển ở Đà Nẵng được phát hiện cách hiện trường 2km - Ảnh 2.

Người dân lập bàn thờ cầu nguyện sáng nay 1-8 - Ảnh: NGÔ QUANG

"Hiện tại chúng tôi vẫn tiếp tục thông báo cho lực lượng cứu hộ các resort, các đơn vị kinh doanh sát biển nếu phát hiện nam sinh còn lại thì thông báo về đơn vị hoặc người nhà nạn nhân. Chúng tôi cũng đã huy động gần chục canô khác chạy dọc ngoài biển để tiếp tục tìm kiếm", ông Vũ cho hay.

Thi thể học sinh tắm biển ở Đà Nẵng được phát hiện cách hiện trường 2km - Ảnh 3.

Người thân trông chờ tìm trong tuyệt vọng - Ảnh: NGÔ QUANG

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, chiều 31-7, một nhóm 6 em học sinh của Trường THPT Phan Thành Tài trú xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang đã kéo nhau xuống bãi biển Tân Trà (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) để tắm. 

Điều đáng nói là các học sinh này đều tắm ở khu vực được khuyến cáo "nguy hiểm không được tắm".

Thi thể học sinh tắm biển ở Đà Nẵng được phát hiện cách hiện trường 2km - Ảnh 4.

Canô quần thảo nhằm tìm kiếm thi thể còn lại mất tích tối qua - Ảnh: NGÔ QUANG

Lực lượng cứu hộ bãi biển này đã nhiều lần nhắc nhở nhưng nhóm này đi lên bờ rồi sau đó vẫn lẻn ra ngoài khu vực an toàn để tiếp tục tắm. Đến khi người dân phát hiện nhóm học sinh bị sóng cuốn trôi ra xa, lực lượng cứu hộ đã ra ứng cứu nhưng chỉ kịp đưa vào bờ bốn em. Hai em còn lại bị sóng cuốn mất tích.

Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nam sinh vừa tìm được cho gia đình để lo hậu sự.

Người dân đang chờ phép mầu tìm kiếm 2 học sinh tắm biển mất tích Người dân đang chờ phép mầu tìm kiếm 2 học sinh tắm biển mất tích

TTO - Đến 21h tối 31-7, các lực lượng chức năng quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) vẫn đang nỗ lực nhằm tìm kiếm 2 học sinh được cho là mất tích khi đi tắm biển vào chiều cùng ngày.

NGÔ QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận