Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Thí sinh từ Tiền Giang chiếm nhiều giải cuộc thi tìm hiểu biên cương

12/10/2021 14:42 GMT+7

TTO - Ban tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 'Biên cương Tổ quốc tôi' vừa cho biết kết quả vòng thi tuần đầu tiên, giải nhất thuộc về Tạ Công Minh Nhựt - dự thi từ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Thí sinh từ Tiền Giang chiếm nhiều giải cuộc thi tìm hiểu biên cương - Ảnh 1.

Banner giới thiệu cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi” - Ảnh: BTC

Điều thú vị của kết quả đầu tiên thuộc vòng thi tuần là có đến 4 thí sinh từ Tiền Giang đoạt giải. Ngoài giải nhất, hai giải nhì, ba cũng thuộc về thí sinh người Tiền Giang là Đoàn Văn Nam (ở huyện Cái Bè - giải nhì), và Trần Thị Cẩm Thu (ở cùng huyện Cái Bè, giải ba). Người thứ tư ở Cái Bè đoạt giải trong tuần này là Đặng Phi Yến (huyện Cai Lậy, giải khuyến khích).

Còn lại 6 giải khuyến khích tuần này thuộc về thí sinh từ các tỉnh thành: Nguyễn Hoài Nam (thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước), Nguyễn Thị Diệu Hương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), Trần Công Đặng (thành phố Thủ Đức, TP.HCM), Trịnh Thị Anh Trâm (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), Trần Lương Xuân Thùy (huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre), Nguyễn Anh Hùng (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Cuộc thi tuần đầu tiên diễn ra từ ngày 1 đến 8-10, có 147.853 người tham gia thi với 193.701 lượt thi. Trong đó, Hà Nội dẫn đầu cả nước về số người tham gia thi với 73.580 người; TP.HCM giữ vị trí thứ 2 với 17.315 người; đứng thứ 3 là tỉnh Quảng Bình với 9.149 người. Vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các tỉnh, thành phố: Quảng Ninh, Hà Nam, Tuyên Quang…

Ban tổ chức sẽ liên hệ các thí sinh đoạt giải để trao giấy chứng nhận và giải thưởng của cuộc thi.

Tuần thi thứ 2 đang tiếp tục diễn ra từ ngày 9 đến 16-10. Những ai muốn đến với cuộc thi, có thể tham gia với các cách thức như sau:

- Truy cập vào website biencuongtoquoc.vn để đăng ký tham gia và dự thi.

- Tải app Thanh Niên Việt Nam trên điện thoại di động, truy cập vào mục Học tập để đăng ký và dự thi.

- Truy cập vào banner cuộc thi trên các báo điện tử: báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam, Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân, Tạp chí Tuyên Giáo, Tiền Phong, Thanh Niên, Tuổi Trẻ... để tham gia cuộc thi.

Khởi động cuộc thi tìm hiểu Khởi động cuộc thi tìm hiểu 'Biên cương Tổ quốc tôi' từ ngày 1-10

TTO - Ban Tuyên giáo trung ương vừa có kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 'Biên cương Tổ quốc tôi', dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

LAM ĐIỀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận