TT - Theo Bộ Công thương, tính đến tháng 7-2011, cả nước có 615 siêu thị tại 57 tỉnh thành, 102 trung tâm thương mại, riêng ở TP.HCM có 127 siêu thị, 247 cửa hàng bán lẻ và 300 cửa hàng tiện lợi.
Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa cho biết tốc độ phát triển của kênh bán lẻ hiện đại trong những năm gần đây khá nhanh góp phần nâng cao thói quen mua sắm văn minh, tiện lợi cho người dân.
Tuy nhiên, đến nay thị phần bán lẻ hiện đại chỉ chiếm khoảng 20% hệ thống phân phối so với kênh bán lẻ truyền thống. Các siêu thị nâng cao tính cạnh tranh bằng cách tạo ra sự khác biệt cho hệ thống thông qua chủng hàng, dịch vụ hậu mãi...
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận