Tag: Thi IELTS

IDP được phê duyệt thêm 11 địa điểm thi IELTS

Số địa điểm tổ chức thi IELTS mà IDP được cấp phép tổ chức được nâng lên 15 điểm trên cả nước.

Thi chứng chỉ ngoại ngữ lưu ý gì?

Sau khoảng thời gian tạm hoãn, nhiều kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đã được cấp phép trở lại. Tuy nhiên, số lượng nhìn chung vẫn còn khiêm tốn so với trước đây.

Hà Nội cử 200 giáo viên đạt chuẩn IELTS học nâng cao trình độ tiếng Anh và tin học ở Úc

TTO - 200 giáo viên Hà Nội đã đạt chuẩn tiếng Anh IELTS 6.5 được chọn đi học nâng cao tại Đại học Western Sydney, Úc trong tháng 12-2022.

Xếp hàng dài chờ thi IELTS

TTO - Dù Hội đồng Anh và IDP đã được cấp phép tổ chức thi IELTS trở lại tại Việt Nam, tuy nhiên số lượng địa điểm thi mà Bộ giáo dục - đào tạo phê duyệt vẫn còn quá ít ỏi so với trước đây, nên chưa đủ đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh.

IELTS hiện đang được tổ chức thi ở những tỉnh thành nào?

TTO - Hiện tại, số địa điểm được cấp phép tổ chức thi IELTS ở Việt Nam vẫn rất ‘khiêm tốn’ so với trước khi có vụ việc tạm hoãn hồi giữa tháng 11 vừa qua.

Nên thi chứng chỉ quốc tế khi nào?

TTO - "Mình thật sự đã rất hồi hộp vì nếu kết quả thi ở Campuchia không như ý thì xem như mình trễ lịch nộp hồ sơ du học, phải đợi nửa năm sau", Minh Anh (TP.HCM) kể lại việc phải bay sang Phnom Penh để thi IELTS hình thức trên giấy.

IDP được phê duyệt tổ chức thi IELTS

TTO - Trưa 17-11, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS cho IDP.

IDP đã nộp lại hồ sơ tổ chức thi IELTS cho Bộ GD-ĐT

TTO - Thông tin được ông Nguyễn Thanh Sang - tổng giám đốc IDP Education Việt Nam - xác nhận với Tuổi Trẻ Online chiều nay, 14-11.

Hôm nay Hội đồng Anh dự kiến gửi lại hồ sơ tổ chức thi IELTS

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online từ Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hội đồng Anh, dự kiến trong hôm nay (14-11), Hội đồng Anh sẽ gửi lại cho Bộ Giáo dục và Đào tạo bộ hồ sơ đã bổ sung đề nghị phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS.

Bộ GD-ĐT 'thắng gấp' IELTS, thí sinh suýt 'sấp mặt'

Bộ Giáo dục và Đào tạo đột ngột ngưng nhiều kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, đặc biệt là IELTS khiến nhiều sinh viên, người lao động... chới với.