Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Thi công ngay giờ học sinh đi thi gây kẹt cầu, phụ huynh bức xúc

25/06/2019 10:52 GMT+7

TTO - Sáng 25-6, đơn vị thi công cầu Chẹt Sậy (nối huyện Giồng Trôm - TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) thi công ngay giờ cao điểm gây kẹt xe. Nhiều phụ huynh đưa con, cháu đi thi THPT quốc gia 2019 rất bức xúc.

Thi công ngay giờ học sinh đi thi gây kẹt cầu, phụ huynh bức xúc - Ảnh 1.

Cầu Chẹt Sậy nối huyện Giồng Trôm - TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre kẹt xe nghiêm trọng sáng 25-6 - Ảnh: M.T.

Anh Nguyễn Văn H., 34 tuổi ngụ huyện Giồng Trôm, cho biết sáng nay anh có hứa với một người cháu ở TP Bến Tre là sẽ chạy xe máy lên sớm để chở đi thi.

"Khi đến cầu Chẹt Sậy thấy xe cộ xếp hàng dài nhích từng chút tôi tưởng có tai nạn. Ai ngờ là do đơn vị thi công đậu xe choán mặt cầu để thi công. Đây là cây cầu huyết mạch, sao không thi công vào thời điểm khác mà lại chọn đúng giờ cao điểm và ngay ngày các em học sinh thi tốt nghiệp?", anh H. đặt câu hỏi.

Theo anh H., việc kẹt xe ở cầu Chẹt Sậy trước nay chưa từng xảy ra. Tuy nhiên, sáng 25-6 lại kéo dài từ 6h30 đến hơn 7h khiến nhiều người rất bức xúc, nhất là các phụ huynh có con em dự thi THPT quốc gia 2019.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Hoàng - giám đốc Sở Giao thông vận tải Bến Tre - cho biết đã nắm được vụ việc và đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng khắc phục.

Cầu Chẹt Sậy nằm trên tỉnh lộ 885 nối giữa huyện Giồng Trôm và TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Hiện cầu đang được sửa chữa, tăng cường hệ trụ. Vụ kẹt xe sáng  25-6 là do một xe đổ bêtông đậu giữa cầu để phục vụ thi công khiến xe qua lại cầu gặp khó khăn.

Nam sinh chạy thận trước ngày đi thi THPT quốc gia Nam sinh chạy thận trước ngày đi thi THPT quốc gia

TTO - Trước ngày thi THPT quốc gia 2019, một nam sinh Trường THPT Kiến An, TP Hải Phòng thuộc diện hộ nghèo vẫn phải nằm trên giường bệnh để chạy thận...

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận