Thứ 3, ngày 26 tháng 5 năm 2020

Thi công gây chết người rồi 'giấu' chính quyền

02/04/2018 21:30 GMT+7

TTO - Tai nạn xảy ra tại công trường khiến một công nhân tử vong. Thế nhưng, đơn vị đơn vị thi công không thông báo với chính quyền địa phương và cơ quan công an về vụ việc.

Chiều 2-4, cơ quan công an đến nơi nhưng công trường vắng hoe - Video: TRẦN MAI

Chiều 2-4, Công an TP Quảng Ngãi tiếp nhận thông tin một công nhân tử vong tại dự án khu dịch vụ chất lượng cao Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Ngãi.

Sau đó lực lượng công an đã đến hiện trường, làm việc với đơn vị thi công dự án trên, thế nhưng công trường khá vắng vẻ.

Trao đổi với lãnh đạo BVĐK Quảng Ngãi cũng chỉ nhận được xác nhận có vụ việc, còn cụ thể thế nào thì không thuộc quản lý của bệnh viện nên vị này từ chối trả lời.

Trong khi đó, phóng viên Tuổi Trẻ Online đã cố gắng liên lạc với chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH BVĐK Quốc tế Quảng Ngãi nhưng cũng không có người ở công trường.

Thi công gây chết người rồi giấu chính quyền - Ảnh 2.

Khu vực dự án nơi xảy ra vụ tai nạn. Dự án có tổng vốn đầu tư 1.100 tỉ đồng - Ảnh: T.M

Trước đó, sáng cùng ngày, anh Giáp Văn Hiếu (31 tuổi, ngụ huyện Đại Lâm, Bắc Giang), công nhân, đang thi công trong khuôn viên dự án này thì bị xe cẩu va vào người.

Tai nạn xảy ra trong khuôn viên Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, được cấp cứu kịp thời nhưng do bị thương nặng nên nạn nhân đã qua đời sau đó.

Mặc dù tai nạn lao động gây chết người, nhưng đơn vị thi công không báo cơ quan chức năng. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa về quê.

Hiện Công an TP Quảng Ngãi đang điều tra làm rõ vụ việc.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận