Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

Thi chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm thời 4.0

02/06/2020 08:00 GMT+7

Duolingo English Test là đáp án cho bài toán hóc búa 'thi lấy bằng tiếng Anh' đối với những người đi làm không có nhiều thời gian.

Thi chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm thời 4.0 - Ảnh 1.

Bảng so sánh điểm thi của Duolingo English Test và TOEFL/ IELTS

Tại Việt Nam, chứng chỉ tiếng Anh là yếu tố quan trọng để được tuyển dụng vào các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia, nơi nhiều người mơ ước. Tuy nhiên đối với những người luôn phải tất bật lo cơm áo gạo tiền, việc sắp xếp thời gian và dành dụm cả khoản tiền lớn để thi lấy bằng là vấn đề nan giải.

Giữa những trở ngại đó, Duolingo English Test trở thành giải pháp hàng đầu đối với những người đi làm muốn lấy chứng chỉ tiếng Anh. 

Duolingo English Test là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu tiên và duy nhất trên thế giới được thực hiện trên máy tính thông qua công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), vừa tiện lợi, nhanh chóng, vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

Bài kiểm tra tiếng Anh thay thế IELTS/TOEFL

Chỉ mới được biết đến rộng rãi trong thời gian gần đây nhưng Duolingo English đã chứng minh được tính hiệu quả và độ tin cậy cao khi có hơn 2000 tổ chức, trường học danh tiếng trên thế giới công nhận nó có thể hoàn toàn thay thế cho chứng chỉ TOEFL/ IELTS.

Nội dung các câu hỏi trong bài kiểm tra đa dạng từ đời sống đến học thuật nên Duolingo English Test phù hợp để đánh giá trình độ ngôn ngữ cho cả mục đích tuyển sinh du học lẫn làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Một số doanh nghiệp cũng đã bắt đầu sử dụng nó để xác minh trình độ tiếng Anh của các ứng viên.

Duolingo English Test tiện lợi cho người đi làm muốn lấy bằng tiếng Anh

Có nhiều lý do để người đi làm muốn thi lấy bằng tiếng Anh như du học thạc sĩ, bằng cũ đã hết hạn nhưng động lực chính thường là mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới. Thế nhưng mức giá cao của các bài thi kiểm tra truyền thống là trở ngại không nhỏ với người trưởng thành khi họ phải trang trải nhiều chi phí sinh hoạt.

Còn đối với những người đang thất nghiệp, việc bỏ ra một khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng cho một bài kiểm tra lại càng là điều không tưởng. 

Hiểu được những trăn trở đó, Duolingo English Test cung cấp giải pháp thi chứng chỉ tiếng Anh chỉ với mức giá bằng một phần tư so với các bài kiểm tra TOEFL/ IELTS trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín.

Mặt khác, đối với những người có gia đình, việc dành ra từ 3 đến 6 tiếng để làm bài thi là vấn đề nan giải, chưa kể đến thời gian đi lại. Nếu bạn ở xa địa điểm thi, toàn bộ quá trình này có thể lấy đi cả ngày cuối tuần.

Với Duolingo English Test, bạn có thể làm bài kiểm tra trên máy tính ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào cảm thấy thoải mái mà không cần phải đến trung tâm khảo thí. Quan trọng hơn, quá trình từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc chỉ tốn 1 tiếng đồng hồ. Sau đó, bạn vẫn còn nhiều thời gian để quay lại với những công việc còn đang dang dở.

Duolingo English Test đã trở thành giải pháp số một cho các ứng viên cần chứng chỉ tiếng Anh để bổ sung vào hồ sơ xin việc trong mùa dịch vừa qua. Khi các trung tâm kiểm tra khác phải dời lịch thi thì Duolingo English Test vẫn sẵn sàng cung cấp dịch vụ kiểm tra 24/7 qua Internet.

Trong vòng 48 giờ sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được kết quả thi và có thể chia sẻ nó với bất kỳ tổ chức nào, không giới hạn số lượng cũng như không mất thêm phí. 

Bài thi còn bao gồm một đoạn viết và một đoạn phỏng vấn video ngắn được gửi kèm theo kết quả. Đây là một lợi thế cho các ứng viên ghi điểm với nhà tuyển dụng qua những khía cạnh thú vị của bản thân như khiếu hài hước, khả năng biện luận, trình bày vấn đề...

Thi chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm thời 4.0 - Ảnh 2.

Đoạn video phỏng vấn ngắn thể hiện khả năng nói tiếng Anh

Trong đại dịch COVID-19, rất nhiều nhân sự bị cắt giảm hoặc buộc phải tìm kiếm việc làm khác. Sau thời gian giãn cách xã hội, rất nhiều lao động bắt đầu tìm kiếm việc làm tạo nên một cuộc chiến khắc nghiệt. 

Từng giây phút trôi qua, cơ hội việc làm tốt sẽ vơi dần đi. Đừng để những trở ngại trong việc thi lấy bằng tiếng Anh trước đây cản bước thành công của bạn. Hãy bắt đầu ngay với kiểm tra Duolingo English Test tại đây!

Duolingo English Test là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tương tự IELTS/TOEFL thuộc hệ thống Duolingo.

Duolingo English Test có nhiều ưu điểm nổi bật như lệ phí tiết kiệm chỉ với $49, toàn bộ quá trình thi được thao tác trên máy tính, thời gian thi chỉ 1 giờ và nhận kết quả nhanh chóng trong vòng 48 giờ.

Hiện nay có hơn 2000 tổ chức, trường học trên thế giới công nhận kết quả của Duolingo English Test có thể thay thế cho chứng chỉ TOEFL/ IELTS như Đại học Yale, Đại học Columbia University, Đại học New York, Đại học Dartmouth University, Đại học Duke, Đại học Johns Hopkins, Đại học London...

Kể từ khi ra đời vào năm 2012 đến nay, Duolingo trở thành ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí được tải xuống nhiều nhất trên thế giới hơn 300 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và 37 ngôn ngữ được giảng dạy.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận