Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

‘Theo đuổi sự hoàn hảo’ cho những trải nghiệm bia trọn vẹn

23/04/2021 10:00 GMT+7

Có một thức bia êm mượt gắn liền với những sáng tạo công nghệ đột phá, tất cả đều được thúc đẩy từ một niềm khát khao lớn nhằm nâng tầm trải nghiệm thưởng thức của người yêu bia.

‘Theo đuổi sự hoàn hảo’ cho những trải nghiệm bia trọn vẹn - Ảnh 1.

Thành quả của việc chắt lọc và đổi mới kinh nghiệm ủ bia đã được tích lũy hơn trăm năm

Nghệ thuật nấu bia cho chất bia thượng hạng

Năm 1847, tại vùng ngoại ô thủ đô Copenhagen Đan Mạnh, nhà làm bia trẻ J.C. Jacobsen đã sáng lập nên nhà máy bia Carlsberg với khao khát "phát triển nghệ thuật làm bia đến độ hoàn hảo nhất có thể". Đây cũng là cột mốc ra đời của thương hiệu bia, nay đã trở thành cái tên quen thuộc với người yêu bia thế giới.

Kế thừa những nỗ lực, tâm huyết của vị cha đẻ, những thế hệ tiếp nối luôn chú trọng tới sự hoàn hảo trong từng nguyên liệu sản xuất, dày công nghiên cứu, ứng dụng những phát kiến nhằm nâng tầm nghệ thuật nấu bia cho chất bia vượt trội và tinh tế hơn nữa. Đó là hành trình chinh phục trái tim người thưởng thức và cũng là lời khẳng định của thương hiệu về tinh thần ‘theo đuổi sự hoàn hảo" của chính mình.

Năm 2018, Carlsberg giới thiệu đến người tiêu dùng dòng bia cao cấp Carlsberg Premium Smooth Draught chắt lọc tinh hoa công nghệ nấu bia hàng đầu Đan Mạch với nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại trải nghiệm thỏa mãn mọi giác quan.

Mang "trọn vị êm mượt của bia tươi vừa mới rót", gây ấn tượng với lớp bọt dày xốp và mịn mượt, thỏa mãn cả thị giác và vị giác của người uống. Mỗi ngụm bia hảo hạng đều mang theo vị êm mượt, ngọt đắng vừa phải, hậu vị để lại một hương thơm đặc trưng của hai loại hoa bia cao cấp, đi cùng cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái và tươi mới.

Bí quyết thành công đến từ nhiều yếu tố như thời gian ủ bia dài hơn nhằm giúp bia đạt độ chín hoàn hảo, hay việc thêm hai lần hoa bia trong quá trình ủ nấu, giúp lưu giữ lâu hơn hương thơm của nguyên liệu cũng như tạo vị đắng nhẹ hài hòa đến giọt bia cuối cùng.

Chính quy trình nấu bia kỳ công, sáng tạo cùng hệ tiêu chuẩn khắt khe này đã giúp Carlsberg tạo nên thức uống hảo hạng chiều lòng mọi tín đồ yêu bia. Sản phẩm cũng từ đó trở thành lựa chọn lý tưởng cho người sành bia thể hiện tính cách và cái "gu" của mình.

Những phát kiến độc đáo nâng tầm trải nghiệm cho tín đồ yêu bia

Nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo không bao giờ có đích đến, không đơn thuần dừng lại ở chất lượng bia, mà còn ở mỗi sáng kiến được tạo nên nhằm nâng tầm trải nghiệm người yêu bia.

Năm 2019, sau 1 năm ra mắt, Carlsberg Premium Smooth Draught trở thành sản phẩm ứng dụng nắp chai ZerO2 độc đáo tại Việt Nam. Bằng công nghệ scavenge, ZerO2 hấp thụ và loại bỏ khí oxy còn tồn đọng ở khoảng không phía trên của chai, giúp bia ngon và tươi lâu hơn 15% so với nắp bia thông thường.

‘Theo đuổi sự hoàn hảo’ cho những trải nghiệm bia trọn vẹn - Ảnh 2.

Với nắp ZerO2, vị êm mượt và tươi ngon của bia kéo dài lâu hơn

Tiếp nối những nỗ lực của mình, thương hiệu tiếp tục ra mắt ly bia hảo hạng "The Better Glass", hứa hẹn một trải nghiệm mới lạ, độc đáo và trọn vẹn cho người yêu bia. Với các chi tiết chạm nổi laser ở đáy ly giúp thúc đẩy quá trình hình thành bong bóng khí từ đáy, "The Better Glass" mang đến ly bia tươi sóng sánh bọt mịn.

Thiết kế vành ly mỏng giữ lớp bọt dày xốp trên bề mặt, cho hương thơm tự nhiên của hoa bia cao cấp lưu lại lâu hơn. Không dừng lại ở đó, ly bia hảo hạng "The Better Glass" còn chinh phục thị giác bằng thiết kế dáng cong tinh tế, đặc biệt phù hợp với trải nghiệm rót bia êm mượt từ chai.

‘Theo đuổi sự hoàn hảo’ cho những trải nghiệm bia trọn vẹn - Ảnh 3.

"The Better Glass" - Ly bia hảo hạng mang đến những trải nghiệm thưởng thức bia tinh tế, thượng hạng

Trên bàn tiệc sang trọng hay cho những cuộc gặp gỡ bạn bè, hương vị bia tươi êm mượt trọn vẹn của Carlsberg Premium Smooth Draught được thưởng thức trong chiếc ly "The Better Glass" tinh tế sẽ kích thích mọi giác quan của người thưởng thức, cho những khoảnh khắc tuyệt vời thêm phần thăng hoa.

Chiếc ly hảo hạng "The Better Glass" chính là một mảnh ghép trong hành trình vươn tới sự hoàn hảo - chuyến hành trình nghiêm túc và không ngừng nghỉ trong hơn 170 năm qua của thương hiệu hàng đầu Đan Mạch.

"The Better Glass" - Ly bia hảo hạng, minh chứng cho hành trình theo đuổi sự hoàn hảo

Sở hữu các chi tiết chạm nổi laser ở đáy ly thúc đẩy quá trình hình thành bong bóng khí từ đáy, cùng thiết kế vành ly mỏng giúp lưu giữ lớp bọt và hương bia lâu hơn, Ly bia hảo hạng sẽ kích thích mọi giác quan của người thưởng thức, cho những khoảnh khắc tuyệt vời thêm phần thăng hoa.

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển hơn 170 năm qua, thương hiệu không chỉ chinh phục người yêu bia bằng chất lượng bia ngày một trọn vẹn, mà còn qua những trải nghiệm bia thượng hạng, tinh tế nhất. Ly bia hảo hạng tiếp tục là một lời khẳng định cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng tầm trải nghiệm bia của người thưởng thức.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Carlsberg và ly bia hảo hạng, vui lòng truy cập website www.carlsbergvietnam.vn/vi/

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận