Thứ 6, ngày 25 tháng 6 năm 2021

Theo dấu chân người tình

21/02/2019 18:49 GMT+7

TTO - 'Người tình' ở đây không phải là tiểu thuyết Người tình (L’Amant) của nữ sĩ Marguerite Duras mà là một tác phẩm của Đỗ Quang Tuấn Hoàng vừa ra mắt bạn đọc.

Theo dấu chân người tình - Ảnh 1.

Đọc hết 326 trang sách, người đọc sẽ cảm nhận được về một nước Việt Nam hiền hòa với những phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp trải dài từ Bắc tới Nam, với 54 dân tộc mang những nét văn hóa độc đáo của mỗi vùng miền. 

Việt Nam cũng sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích du lịch, muốn khám phá những vùng đất mới, khám phá văn hóa bản địa.

Trong Theo dấu chân người tình, tác giả - nhà báo Đỗ Quang Tuấn Hoàng với lợi thế là một người đi nhiều, trải nghiệm nhiều đã tập hợp những ghi chép trong mỗi hành trình đến các vùng miền cả nước với những hiểu biết thú vị về thiên nhiên, văn hóa, con người. 

Hẳn rằng người đọc sẽ thấy những điều mới mẻ, những điều mình chưa từng trải nghiệm sau khi gấp sách lại. Đáng quý là 30% số tiền bán mỗi cuốn sách sẽ được tác giả dành lập quỹ phát triển cộng đồng ở những điểm đến thú vị được viết trong sách.

Bốn tháng đi xe đạp từ Ấn sang Âu tìm người tình Bốn tháng đi xe đạp từ Ấn sang Âu tìm người tình

TTO - Hơn 40 năm trước, Mahanandia, chàng trai 24 tuổi, đã bắt đầu hành trình bằng xe đạp kéo dài 4 tháng từ thành phố Delhi, Ấn Độ đến thị trấn Boras, Thụy Điển, để tìm người bạn đời của mình.

HOÀNG DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận