Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Theo bố mẹ vào vườn chơi, hai cháu nhỏ ngã xuống hồ chết đuối

17/02/2020 20:20 GMT+7

TTO - Trong lúc cha mẹ làm việc, hai em nhỏ rủ nhau xuống vườn tại đồi An Phú, phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) chơi thì vô tình bị trượt chân xuống hồ nước.

Theo bố mẹ vào vườn chơi, hai cháu nhỏ ngã xuống hồ chết đuối - Ảnh 1.

Hồ nước nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm - Ảnh: LÂM THIÊN

Tối 17-2, ông Hồ Công Định, phó chủ tịch UBND phường 7 (TP Đà Lạt), cho biết vụ việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 14h cùng ngày.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên cháu Nguyễn Ngọc An (5 tuổi, tạm trú tại Tô Hiệu, phường 7, TP Đà Lạt) cùng cháu Trần Hào Nam (3 tuổi, trú tại khu phố 7, phường 7, TP Đà Lạt) theo bố mẹ vào vườn tại khu vực đồi An Phú chơi.

Do bố mẹ các cháu làm vườn không để ý nên An cùng Nam đã trượt chân xuống hồ của gia đình bà Lê Thị Lan (67 tuổi, trú tại số 1 Ruộng Nhỏ, P7, TP Đà Lạt) lúc nào không hay.

Mãi đến chiều không thấy con, hai gia đình mới bắt đầu đi tìm thì phát hiện cả hai cháu đã chết đuối dưới hồ.

Theo bố mẹ vào vườn chơi, hai cháu nhỏ ngã xuống hồ chết đuối - Ảnh 2.

Người dân bàng hoàng trước cái chết của hai cháu nhỏ - Ảnh: LÂM THIÊN

Tại hiện trường, hồ nước nơi xảy ra vụ việc có diện tích khoảng 15m2, sâu 1,5m, nằm trên một đồi đất trống, xung quanh là vườn hoa của người dân nhưng không hề được che chắn hoặc rào xung quanh.

Theo phụ huynh các cháu nhỏ, bình thường chỉ có cha mẹ vào vườn làm việc. Do đợt này nghỉ học dài ngày, ở nhà không ai trông coi nên bố mẹ phải đưa các cháu theo vào vườn để chơi. 

Ông Hồ Công Định cho biết sau khi xảy ra vụ việc, UBND TP Đà Lạt đã đến chia buồn với gia đình các cháu đồng thời hỗ trợ mai táng mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Nghỉ học về nhà ngoại, hai anh em đuối nước dưới ao Nghỉ học về nhà ngoại, hai anh em đuối nước dưới ao

TTO - Hai anh em ruột ở xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà (Kon Tum) đã không may sẩy chân chết đuối thương tâm dưới ao phía sau nhà bà ngoại của mình. Sự việc đau lòng xảy ra chiều 14-2.

LÂM THIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận