05/07/2018 18:01 GMT+7

Thêm sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - Bộ sách Tận hưởng bản sắc Việt 2 (Savour Vietnam) song ngữ Anh - Việt với hơn 200 bức ảnh đẹp là một sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới.

Thêm sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân và Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong nhận sách từ lãnh đạo Saigontourist - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Từ hơn 8.190 ảnh và 849 bài viết của hàng ngàn tác giả trong và ngoài nước gửi về, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và báo Tuổi Trẻ đã chọn lọc các bài viết đoạt giải và trên 200 ảnh đoạt giải, ảnh đẹp để cho ra mắt bộ sách Tận hưởng bản sắc Việt 2 (Savour Vietnam). 

Thêm sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 2.

Hình ảnh bìa của cuốn sách "Tận hưởng Bản sắc Việt"

Sách dày 214 trang, khổ in 32cmx25cm, trình bày bằng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh với bốn chủ đề chính: Thiên nhiên phong cảnh, Đời sống sinh hoạt, Lễ hội văn hóa và Nụ cười VN.

Theo ông Nguyễn Thiện Nhân - bí thư Thành ủy TP.HCM, cuốn sách góp phần giúp cho người VN hiểu hết vẻ đẹp quê hương đất nước mình, cũng như người nước ngoài hiểu được thiên nhiên, thắng cảnh và tấm lòng hiếu khách của người VN. 

Thêm sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thiện Nhân - bí thư Thành ủy TP.HCM cùng lời nhỏ mở đầu cuốn sách "Tận hưởng Bản sắc Việt"

Hàng ngàn tác phẩm gửi đến cuộc thi là tài sản mà ban tổ chức cần nghiên cứu để khai thác một cách hiệu quả, giúp quảng bá du lịch TP.HCM cũng như VN. 

Thêm sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 4.

Cuốn sách "Tận hưởng Bản sắc Việt" lần 2 cùng lời giới thiệu của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong

Ông Trần Hùng Việt - tổng giám đốc Saigontourist, đồng trưởng ban tổ chức chương trình "Tận hưởng bản sắc Việt" lần 2 - khẳng định giá trị của tác phẩm dự thi không dừng lại quy mô của cuộc thi mà còn được tiếp tục lan tỏa, truyền cảm hứng với những ai yêu vẻ đẹp VN, giới thiệu thêm những điểm đến du lịch mới của VN cho du khách trong và ngoài nước.

Lời cảm ơn

Lễ trao giải và ra mắt sách Tận hưởng bản sắc Việt lần 2 tổ chức tối 3-7 tại khách sạn Rex (TP.HCM) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu chặng đường tám tháng tìm kiếm, chọn lọc những tác phẩm đặc sắc, ghi lại sự đa dạng, phong phú trong phong cảnh, văn hóa, con người VN trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Báo Tuổi Trẻ và Saigontourist thay mặt ban tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Thành ủy TP.HCM, UBND TP.HCM, Sở Du lịch TP.HCM, Hiệp hội Du lịch VN, Hiệp hội Du lịch TP.HCM, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh VN, Hội Nhà báo TP.HCM; các đơn vị đồng hành gồm: khách sạn Rex, khách sạn Grand, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist; các cơ quan báo - đài trung ương và TP.HCM; nhóm thành viên ban giám khảo, cùng đông đảo các thí sinh dự thi.

BTC

Hình ảnh một số trang sách được trình bày theo bốn chủ đề chính: Thiên nhiên phong cảnh, Đời sống sinh hoạt, Lễ hội văn hóa và Nụ cười VN:

Thêm sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 6.

Câu chuyện Tết và những bài học quý báu

Thêm sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 7.

Chủ đề Đời sống sinh hoạt

Thêm sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 8.

Chủ đề Nụ cười Việt Nam

Thêm sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 9.

Chủ đề Thiên nhiên - Phong cảnh

Thêm sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới - Ảnh 10.

Chủ đề Thiên nhiên - Phong cảnh

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên