Thứ 7, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Thêm nữ tỷ phú đến từ Gia Lai

06/02/2018 15:20 GMT+7

Cúp Futsal 1 ký vàng 9999, giải đặc biệt và trị giá nhất của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền như ý - Rinh cúp vàng ký - Nội trợ hết ý” tuần qua đã tìm được chủ nhân.

Theo đó, "bà nội trợ" Tào Thị Lan đến từ Pleiku (Gia Lai) đã ẵm cúp và "lên đời" tỷ phú.

"Săn"quà nội trợ, bất ngờ thành tỷ phú

Sau ngày mở sổ khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng "Gửi tiền như ý - Rinh cúp vàng ký - Nội trợ hết ý" tại chi nhánh HDBank Gia Lai, bà Lan không nghĩ may mắn đã mỉm cười với gia đình. 

Thêm nữ tỷ phú đến từ Gia Lai - Ảnh 1.

Khách hàng Tào Thị Lan vừa nhận giải đặc biệt Cup Futsal 1kg vàng SJC. Ảnh: B.M

Là một cán bộ về hưu, gửi tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ khi tham gia chương trình, bà cho biết chỉ nghĩ cào trúng được một số quà tặng phục vụ "Nội trợ hết ý", làm căn nhà - gian bếp của mình thêm hiện đại, tiện nghi với các vật dụng mà HDBank gửi trao là đã quá vui.

"Với những món quà của HDBank như bộ 2 tô trộn thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock, bình đựng nước giữ nhiệt Moriitalia, ấm đun nước bằng thủy tinh Kuchenzimmer, bộ 2 túi du lịch Moriitalia, hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock, bộ ly thủy tinh Duralex 12 món… mà tôi xem giá ngoài siêu thị, tính ra mỗi món đều từ vài trăm ngàn lên đến tiền triệu, quá giá trị. Tôi chỉ mong cào trúng một vài món khi gửi sổ tiết kiệm, đâu mơ đến trở thành triệu phú", bà Lan nói.

Với kết quay số mà HDBank tổ chức hôm 12/1/2018 tại Hà Nội, bà Lan chính thức là khách hàng mới nhất lên đời "tân tỷ phú" từ các chương trình tham gia tiết kiệm dự thưởng HDBank triển khai, nối dài các khách hàng trước đây đã may mắn trúng giải.

Hoạch định tài chính cá nhân cùng HDBank

Trước bà Lan, bà Đinh Thị Hoan, một bác sĩ ngụ tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa đã được HDBank trao Giải đặc biệt Quả bóng Futsal trị giá 1 ký vàng của chương trình "Trúng bóng vàng ký – Vui thú WorldCup cùng HDBank Futsal" vào tháng 9/2017.

Một điều thú vị là các giải thưởng đặc biệt của hai chương trình tiết kiệm dự thưởng liền sát nhau gắn liền với giải HDBank Futsal Cup mà ngân hàng này đồng hành, đều đã rơi vào tay các khách hàng nữ.

"Hình như các chương trình tiết kiệm dự thưởng đều rất có duyên với các chị, các bà "nội trợ". Có lẽ vì quy định của chương trình khá đơn giản chỉ 60 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng là đủ điều kiện tham gia, các giải thưởng rất đẹp, lạ nên thu hút nhiều khách hàng mong muốn vừa nhận lãi suất tốt, gửi tiền nơi ngân hàng uy tín và "nâng cấp" vật dụng cho căn bếp thêm vui. Tuy nhiên, trong các đợt gửi tiết kiệm dự thưởng, các quý ông cũng rất hào hứng và muốn "thử" vận may. Do đó, danh sách các khách hàng HDBank đã được nhận quả ngọt từ chương trình đang khá dài và bao gồm cả nam lẫn nữ" ông Huỳnh Trung Minh - Phó Giám đốc Khối khách hàng cá nhân HDBank hóm hỉnh cho biết.

Thống kê sơ bộ, cùng với bà Lan và bà Hoan, danh sách khách hàng tỷ phú từ HDBank đã có tên nhiều khách hàng tham gia các chương trình ưu đãi của HDBank trên khắp cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau: Bà Đinh Thị Hồng Thủy tại Đồng Nai, ông Trần Văn Phùng tại Đắk Lắk, bà Trịnh Thị Hòa tại Bình Phước, bà Võ Thị Hồng Phượng tại TP.HCM, bà Lê Thị Hồng Tuyết tại Nghệ An, bà Đặng Thị Thu Hương tại Hải Phòng…

Khi được hỏi về kế hoạch tài chính cá nhân, mỗi khách hàng trúng giải đều cho biết sẽ trích một khoản không nhỏ để tiếp tục gửi tiền ở HDBank, vì đây không chỉ là ngân hàng đã đưa họ gia nhập "câu lạc bộ tỷ phú" mà quan trọng, dịch vụ tư vấn tận tình chuyên nghiệp, lãi suất hợp lý, các nhân viên vô cùng thân thiện… luôn khiến họ muốn gắn bó với HDBank dài lâu.

"Nghe nói sau đợt trao giải thưởng này, HDBank sẽ triển khai chương trình "Xuân sum vầy - Tết phú quý - Trúng vàng ký" và có thêm nhiều món quà ý nghĩa, giá trị cho khách hàng. Tuy không nghĩ là mình sẽ may mắn trúng giải đặc biệt lần 2 nhưng với 20.000 quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng, cả gia đình tôi đã thống nhất chỉ mong cào trúng một số trong các quà tặng đó, tiếp tục giữ sổ hưởng lãi suất để sinh sôi tiền tích lũy dài hạn, bảo đảm tài chính từ HDBank", bà Tào Thị Lan chia sẻ.

Chương trình "Xuân sum vầy - Tết phú quý - Trúng vàng ký" sẽ được HDBank triển khai tại 240 điểm chi nhánh trên toàn quốc từ ngày 08-02-2018 đến 13-04-2018. Giải đặc biệt tiếp tục là 1 ký vàng SJC nguyên khối 9999.

Ngoài giải đặc biệt Cúp Futsal 01 ký vàng của chương trình "Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý", HDBank cũng đã trao thưởng 04 giải Nhất, mỗi giải là thẻ HDBank bằng vàng SJC trị giá 7 chỉ vàng; 10 giải Nhì, mỗi giải là logo Futsal bằng vàng SJC trị giá 3 chỉ vàng và 20 giải Ba, mỗi giải là thẻ HDCard với 5 triệu đồng trong tài khoản cho các khách hàng trúng thưởng tại các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.


HOÀNG MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận