Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Thêm 4 người trúng thưởng 'Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives'

15/08/2019 10:15 GMT+7

Công ty CP Acecook VN vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt 2 của chương trình 'Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives' tại văn phòng tổng công ty (TP.HCM).

Thêm 4 người trúng thưởng Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives - Ảnh 1.

Quay số lần 2 tại Công ty Acecook - Ảnh: MINH HUỲNH

Ngoài 3 vị khách may mắn trong đợt đầu tiên, 4 vị khách trúng giải nhất (mỗi giải là 1 cặp vé du lịch đến Maldives cùng nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Tóc Tiên) tiếp theo cũng đã được gọi tên, gồm: Bùi Huy Đại (Thái Bình), Nguyễn Anh Bảo (Bình Thuận), Ngô Văn Phúc (Bắc Ninh) và Trần Văn Thanh (Quảng Ngãi).

Theo bà Trần Thị Mỹ Vân - chánh văn phòng tổng giám đốc Công ty CP Acecook VN, mỗi tháng đơn vị này bán ra khoảng 150 triệu gói mì Hảo Hảo. 

"Vì số lượng mì được tiêu thụ khá lớn nên chúng tôi quyết định dành ngân sách để in tem "Chúc bạn may mắn lần sau" chuyển thành giải thưởng thực tế, nâng tổng số giải thưởng chính thức cho 3 chặng đường là 11.110 giải. Điều đó cũng có nghĩa là khi khách hàng mở gói mì, nếu có tem bên trong là chắc chắn có trúng giải", bà Vân cho biết.

Danh sách hơn 330 khách hàng tiếp theo trúng thưởng các giải giá trị khác cũng được công bố, với 30 giải II (mỗi giải là 1 điện thoại Iphone XS max) và 300 giải III (mỗi giải là 1 miếng vàng SJC trị giá 1 chỉ vàng).

Cũng theo bà Vân, đây là chương trình khuyến mãi lớn, được áp dụng từ ngày 10-6 đến ngày 7-9 trên phạm vi toàn quốc. 

"Hạn chót nhận tin nhắn là 19h ngày 7-9", bà Vân thông tin thêm.

Lần quay thưởng cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 12-9. Khách hàng giữ thẻ cào và gửi tin nhắn đến tổng đài để có thể trở thành người may mắn tiếp theo.

K.H.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận