Thêm 247 cổ động viên sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam

15/01/2019 19:28 GMT+7

TTO - Chỉ trong 6 tiếng đồng hồ, chiến dịch "Tuyển cổ động viên đi UAE" của nhãn hàng Wake-up 247 tổ chức đã có 247 chủ nhân sở hữu suất miễn phí sang cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quyết định với Yemen vào ngày 16-1.


Thêm 247 cổ động viên sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Sau 2 trận thua trước Iraq và Iran, tuyển Việt Nam chỉ có thể hi vọng đi tiếp thông qua chiếc vé dành cho 4/6 đội hạng 3 có thành tích tốt của giai đoạn vòng bảng. Nhiều cổ động viên đã tìm mua vé máy bay để sang UAE tiếp lửa đội tuyển nước nhà trước trận đấu vào ngày 16-1. 

Đặc biệt, trong chiến dịch "Tuyển cổ động viên đi UAE" của nhãn hàng Wake-up 247 tổ chức sẽ tài trợ toàn bộ chi phí bao gồm vé máy bay 2 chiều Việt Nam-UAE, vé vào sân Hazza Bin Zayed xem trận Việt Nam - Yemen, ăn uống, sinh hoạt và bảo hiểm du lịch cho 247 cổ động viên cuồng nhiệt nhất. Bên cạnh đó, nhãn hiệu nước tăng lực Wake-up 247 sẽ tài trợ luôn cả vé máy bay, hoặc các phương tiện đi lại khác cho cổ động viên ở các tỉnh đi tới và về từ sân bay Nội Bài.

Đại diện nhãn hàng này cho biết đối với phần lớn cổ động viên Việt Nam, cơ hội này giống như một giấc mơ có thật. Cụ thể chỉ trong 6 tiếng đồng hồ phát động chiến dịch bằng cách chia sẻ bài đăng trên trang Facebook của Wake-up 247, để ở chế độ công khai (public), tag tên 23 người bạn trùng tên 23 cầu thủ Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 và cuối cùng là điền thông tin vào form theo yêu cầu, đã có 247 "chủ nhân" sở hữu vé máy bay khứ hồi này.

"Ngày mai, họ sẽ tận mắt chứng kiến trận đấu hết sức quan trọng của đội tuyển quốc gia và tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ. Họ sẽ được cùng những cổ động viên khác tự hào hát vang lên Quốc ca Việt Nam và nhuộm đỏ khán đài của sân vận động đẳng cấp ở Trung Đông" - đại diện đơn vị này nói. 

Với chương trình này, đại diện Vietravel cũng cho biết là đơn vị hỗ trợ hợp tác các thủ tục hậu cần: visa, thuê charter... nhằm phục vụ tốt nhất cho cổ động viên sang UAE "tiếp lửa" đội tuyển Việt Nam. 

Chi tiết 247 cổ động viên được sở hữu suất vé miễn phí được đăng tải tại fanpage Wake-up 247Q.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận