Tag: THẺ XANH COVID-19

Giới trẻ Sài Gòn có thể đi Đà Lạt ngay từ hôm nay!

Đi Đà Lạt sau nhiều tháng giãn cách xã hội là điều mong ước của không ít bạn trẻ Sài Gòn ở thời điểm này.

ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cho sinh viên tiêm đủ vắc xin học thực hành tại trường

TTO - Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đang cho sinh viên đăng ký học tập trung tại trường các học phần thực hành, thí nghiệm, đồ án môn học, khóa luận tốt nghiệp…

Trộm 8 con gà, lãnh án tù 3 năm rưỡi

TTO - Sáng 12-10, TAND huyện Cần Giờ, TP.HCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Minh Tâm (28 tuổi) về tội trộm cắp tài sản. Đây là phiên tòa đầu tiên tại TP.HCM mở lại sau thời gian giãn cách.

Đi lại và ra vào TP.HCM sau ngày 1-10: Xe gắn máy thì sao? Chưa tiêm vắc xin như thế nào?

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM đưa ra phương án lưu thông giữa TP.HCM và các tỉnh, đi lại trong TP để áp dụng từ ngày 1-10. Đã có hàng trăm ý kiến bạn đọc góp ý, thắc mắc xung quanh phương án này.

Một tuần thí điểm ‘mở cửa’, số ca mắc COVID-19 ở Củ Chi, Cần Giờ giảm rõ

TTO - Qua một tuần triển khai “mở cửa”, số ca mắc mới có xu hướng giảm rõ tại huyện Củ Chi và Cần Giờ, TP.HCM. Số ca cần thở oxy và chuyển viện ở các địa phương này cũng có xu hướng giảm dần và số ca tử vong tại nhà hầu như không có.

Người dân TP.HCM chỉ cần nhắn tin để đăng ký tiêm vét vắc xin mũi 1

TTO - Người dân trên 18 tuổi chưa tiêm vắc xin mũi 1 có thể nhắn tin SMS cho tổng đài đầu số 8066 để đăng ký tiêm chủng với cú pháp: MUI1 HoTen NamSinh QuanHuyen.

Ngành y tế TP.HCM đề xuất chỉ tiêm 1 mũi vắc xin là đủ điều kiện có thẻ xanh COVID

TTO - Theo quan điểm của ngành y tế TP.HCM, chỉ cần tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin (đối với vắc xin phải tiêm 2 mũi) và phải ít nhất 2 tuần sau tiêm hoặc người đã mắc COVID-19 và có giấy xác nhận đã hoàn thành cách ly sẽ đủ điều kiện có thẻ xanh COVID.

TP.HCM: F0 khỏi bệnh nếu chưa được xác nhận, phải tiêm vắc xin mới có thẻ xanh COVID

TTO - Ngày 18-9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) có văn bản gửi TP Thủ Đức và các quận, huyện hướng dẫn xác định người nhiễm COVID-19 đã khỏi bệnh.

TP.HCM ngày đầu tiên thí điểm 'thẻ xanh COVID-19', người dân đi lại ra sao?

TTO - Sáng 16-9, ngày đầu tiên thí điểm 'thẻ xanh COVID-19' tại Q.7, huyện Củ Chi, Cần Giờ, các khu chế xuất và Khu công nghệ cao, người dân đi lại đông hơn và các chốt kiểm soát cũng kiểm tra kỹ hơn.

Đọc báo cùng bạn 16-9: TP.HCM giãn cách đến 30-9, thí điểm 'thẻ xanh COVID-19'

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: TP.HCM giãn cách đến 30-9, thí điểm “thẻ xanh COVID-19"; TP.HCM hỗ trợ 1 triệu đồng/người đợt 3; Khổ với phần mềm học trực tuyến; Ông Tập chỉnh đốn mọi thứ ở Trung Quốc?...