Tag: Thế vận hội

Lê Đức Phát tiến gần vé dự Olympic Paris

Hôm nay 28-4 là ngày kết thúc Vòng loại Olympic Paris 2024 môn cầu lông và tay vợt Lê Đức Phát đang nằm trong nhóm an toàn.

Đua thuyền giành 2 suất dự Olympic Paris 2024 cho thể thao Việt Nam

Nguyễn Thị Hương, Phạm Thị Huệ giành 2 tấm vé dự Olympic Paris 2024 cho đua thuyền Việt Nam.

Cơ hội thưởng ngoạn Paris mùa Thế vận hội Olympic 2024 cùng thẻ MB Visa

Ngân hàng Quân đội (MB) đồng hành cùng Visa triển khai chương trình ưu đãi tặng chuyến đi Pháp xem Olympic Paris 2024 dành cho khách hàng chủ thẻ MB Visa.

VinaCapital lạc quan về tăng trưởng GDP của Việt Nam trong năm 2024

Ông Michael Kokalari, CFA, giám đốc phòng phân tích kinh tế vĩ mô và nghiên cứu thị trường của VinaCapital, cho rằng tăng trưởng GDP của Việt Nam sẽ chậm lại, xuống còn 4,7% trong năm 2023. Tuy nhiên sẽ phục hồi lên 6,5% trong năm 2024.

Olympic Paris 2024: Kế hoạch di dời các quầy sách bên sông Seine gây tranh cãi

Những quầy sách này vốn là nét văn hóa độc đáo của Pháp từ hơn 4 thế kỷ qua và đã được UNESCO công nhận. Việc di dời đang gây ra nhiều tranh cãi.

Sự thật về tượng cổ khỏa thân Hy Lạp

TTCT - Những người đàn ông trong nghệ thuật Hy Lạp cổ đại tập thể dục, chiến đấu, theo đuổi người yêu và thương tiếc những người bạn đã mất, nói chung là gần như làm tất cả, trong tình trạng trần như nhộng. Tại sao vậy?

Cảnh sát Pháp bất ngờ khám xét trụ sở ban tổ chức Olympic 2024

Chiều 20-6, cảnh sát Pháp đã bất ngờ ập vào khám xét trụ sở của ban tổ chức Olympic 2024.

Cuộc chiến thương mại trong phong trào Olympic

TTCT - Ở Olympic, sau khi chiến thắng, VĐV có thể lên mạng xã hội lời cảm ơn nhà tài trợ cá nhân của họ. Nhưng nếu cảm ơn vì "đã giúp tôi đoạt huy chương Olympic", họ có thể bị cấm thi đấu hoặc tước huy chương!

Nhật Bản trợ cấp cho các địa phương phát huy di sản Olympic Tokyo 2020

Các thành phố Nhật Bản từng đón tiếp các vận động viên nước ngoài tham dự Olympic và Paralympic Tokyo 2020 sẽ được nhận khoản trợ cấp mới từ chính phủ.

Biệt đội robot chăm lo ‘từ A tới Z’ tại Olympic Bắc Kinh

TTO - Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 không chỉ là điểm tranh tài của các vận động viên hàng đầu thế giới, mà còn là nơi Trung Quốc phô diễn những công nghệ hiện đại bậc nhất thông qua hệ thống các tình nguyện viên robot.