Tag: thể thao mạo hiểm

Khổ luyện nhảy dù 3 tháng cho 3 giây thần tiên

"Nhảy!" - giáo viên hô và đẩy nhẹ vai tôi. Tôi giậm chân trái lên mép sàn cửa chiếc máy bay Mi-17 rồi tung mình ra ngoài không trung.

Arthur: Chú chó kiên cường có gì hấp dẫn?

Bộ phim Arthur: Chú chó kiên cường dựa trên câu chuyện có thật giữa vận động viên Mikael Lindnord và chú chó trung thành trong cuộc chạy đua với sinh tồn.

Vụ rơi dù lượn phi công tử vong: Vẫn chưa xác định được do khách quan hay lỗi chủ quan

Ngày 25-3, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum cho biết vẫn đang phân tích, đánh giá nguyên nhân gây tai nạn làm phi công dù lượn tử vong.

Quán quân 'Tỏa sóng đam mê Aquabike' gọi tên anh chàng sửa jetski

Ngôi vị cao nhất của 'Tỏa sóng đam mê Aquabike' đã thuộc về Trần Anh Trường - chàng thợ sửa jetski đến từ Quảng Ninh.

Đua xe đạp trên tuyết té như ngả rạ

Hàng ngàn người đã tham gia một cuộc đua xe đạp trên tuyết trơn trượt và té như ngả rạ. Đây là môn thể thao mạo hiểm mang đến thú vị cho những người đam mê và ít chấn thương nghiêm trọng.

Bay trên Hòn Én ngắm Nha Trang từ dù lượn

Nhiều vận động viên, du khách thường xuyên đến Hòn Én (xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang, Khánh Hòa) để trải nghiệm dù lượn.

Nepal mở rộng lệnh cấm du khách leo núi một mình

5 năm sau khi ban hành lệnh cấm các du khách một mình leo lên đỉnh Everest, Chính phủ Nepal mới đây đã quyết định mở rộng việc áp dụng quy định này trên phạm vi toàn quốc.

Biểu diễn lướt ván ca nô, ván người bay cao hơn 12m trên sông Hậu

TTO - Các vận động viên của câu lạc bộ lướt ván ca nô, ván người bay (flyboard) biểu diễn nhào lộn trên sông Hậu khiến hàng trăm khán giả miền Tây thích thú.

Chưa đến Halloween mà sao phim kinh dị 'lũ lượt' ra rạp thế này!

Chỉ chưa đầy hai tuần cuối tháng 8 đã có đến năm bộ phim kinh dị đổ bộ phòng vé Việt. Coi bộ mọi người muốn đón Halloween sớm rồi nè!

Laan Challenge The Mountain mùa 2 kết thúc thành công & ấn tượng

Sau hơn 8 ngày đua tranh khốc liệt ở bộ môn Xe ô tô địa hình, và 2 ngày đua liên tục ở bộ môn Xe mô tô địa hình & Xe đạp địa hình. LAAN Challenge The Mountain Mùa 2 đã kết thúc thành công & tạo nên ấn tượng đẹp cho tất cả vận động viên tham dự.