Tag: The masked singer VietNam

DatVietVAC - 30 năm đồng hành cùng truyền thông giải trí Việt

DatVietVAC liên tục thích nghi và dịch chuyển hướng đến 1 công ty công nghệ trong công nghệ, gia tăng tương hỗ nền tảng giữa các công ty thành viên.

HippoHappy Lâm Bảo Ngọc nói gì khi bị so sánh với Lady Mây Myra Trần

Cùng tham gia nhiều chương trình truyền hình, sở hữu giọng hát nội lực và gây chú ý trong 'Ca sĩ mặt nạ', HippoHappy Lâm Bảo Ngọc và Lady Mây Myra Trần thường xuyên được khán giả so sánh.

HOT: The masked singer Vietnam All-star Concert 2023 công bố line-up khủng

Không để các fan chờ lâu, The masked singer Vietnam All-star Concert 2023 đã có thông tin dàn nghệ sĩ và tiết mục sẽ “đổ bộ” tại sự kiện hoành tráng này.

Cún Tóc Lô lộ diện là thành viên Tam Ca 3A - ca sĩ Ngọc Anh

Xuất hiện tại sân khấu The Masked Singer Vietnam khiến khán giả vỡ òa và tiếc nuối khi phải chia tay giọng hát đẹp Ngọc Anh - cựu thành viên Tam ca 3A.

TKLMEDIA & Vie Channel - By DatVietVAC ghi dấu tại SMARTIES VietNam 2023

Sự phối hợp giữa TKLMEDIA và Vie Channel trong chiến dịch truyền thông cho ngân hàng VIB chinh phục hội đồng giám khảo SMARTIES Vietnam.

Dấu ấn DatVietVAC tại Asia Pacific Enterprise Awards 2023 (APEA)

DatVietVAC không ngừng dịch chuyển hướng đến doanh nghiệp công nghệ trong công nghệ, với consumer audience là đối tượng tích hợp, mở rộng kết giao với các tập đoàn đầu ngành.

Khi Ca sĩ mặt nạ bận tấu hài

Dù một số tập lọt top trending nhưng Ca sĩ mặt nạ mùa 2 cho thấy dấu hiệu nhạt dần, các màn tấu hài bị đánh giá dài hơn cả phần hát.

Sự trở lại của show truyền hình tỉ view mang dấu ấn VIB

Ca sĩ mặt nạ mùa 2, với sự đồng hành của VIB, hứa hẹn tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về giải trí của khán giả truyền hình trên cả nước.

'Ngày mai người ta lấy chồng' của Voi Bản Đôn gây náo loạn cõi mạng là vì đâu?

Ca khúc "Ngày mai người ta lấy chồng" được nhạc sĩ Đông Thiên Đức sáng tác vào tháng 9-2022, nhưng phải đến "Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 mới thực sự bùng nổ và chạm đến cảm xúc của nhiều người.

Ưng Hoàng Phúc 'mở hàng' lộ diện đầu tiên trong tập 1 Ca sĩ mặt nạ mùa 2

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã thực sự khiến dân tình dậy sóng với màn lộ thân phận của nhân vật mascot đầu tiên - 'Khỉ Hồng' Ưng Hoàng Phúc.