Tag: The Grand Manhattan

Dự án của Hưng Thịnh, Novaland... được gỡ vướng

Novaland đã tái khởi động dự án chung cư tại quận 1, trong khi Hưng Thịnh cũng đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tháo gỡ khó khăn cho một số dự án.

Lý do bất động sản trung tâm chưa bao giờ 'hạ nhiệt'

Hiện nay BĐS vẫn được xem là kênh đầu tư được ưa chuộng và an toàn hơn cả, trong khi các kênh đầu tư tài chính khác đều có sự biến động khó lường.

Trải nghiệm phong cách sống đặc quyền tại The Grand Manhattan

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng.

Trương Ngọc Ánh: “The Grand Manhattan là khoản đầu tư xứng đáng cho bản thân”

Không chỉ là không gian để sống, với diễn viên Trương Ngọc Ánh, ngôi nhà phải là nơi giàu trải nghiệm và mang đến sự thăng hoa về mặt cảm xúc cho gia chủ.

The Grand Manhattan - khoản đầu tư ở một tầm cao mới

Thực tế cho thấy bất động sản cao cấp, đặc biệt ở khu vực vùng lõi trung tâm của TP.HCM thời gian qua ghi nhận tỷ lệ hấp thụ luôn cao và giá không ngừng tăng.

Gu chọn nhà của người thành đạt

Giới tinh hoa từ trong nước và nước ngoài tìm kiếm những căn hộ ở vùng lõi TP.HCM với những tiêu chí cao nhất về chất lượng sống.

Bất chấp biến động, bất động sản trung tâm TP.HCM luôn hấp dẫn

Thế giới đang chứng kiến nhiều diễn biến biến động, bất định, phức tạp và mơ hồ khiến cho giới đầu tư quốc tế và trong nước cũng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn kênh đầu tư nhưng thị trường bất động sản vẫn đang là “thỏi nam châm” hút vốn.

Căn hộ hạng sang tích hợp khách sạn 5 sao

Gần đây, một số đơn vị phát triển bất động sản đã quyết định chọn liên kết với các thương hiệu khách sạn quốc tế nhằm mang lại những trải nghiệm sống tốt hơn cho cư dân.

Vì sao đất 'vàng' trung tâm TP.HCM được dự báo còn dư địa lớn để tỏa sáng?

TP.HCM đang trên đường hướng đến mục tiêu trở thành một trung tâm tài chính mang tầm khu vực. Trong đà phát triển đó, bất động sản là lĩnh vực đồng hành hưởng lợi, nhất là tại khu vực trung tâm (CBD - central business district).

Đẳng cấp và lợi thế đặc biệt tạo nên sức hút của shophouse

Sở hữu nhiều lợi thế nên dù giá bán rất cao, shophouse tại TPHCM có tính thanh khoản tốt. Vị thế đắc địa, cộng đồng cư dân cao cấp, các căn nhà phố thương mại là tài sản và cũng là khoản đầu tư bền vững.