Tag: The Diamond City

Vị thế đắc địa: Chìa khóa tạo nên sức nóng của shophouse The Diamond City

Nhiều ý kiến chuyên gia và doanh nghiệp nhận định thị trường vùng ven trong 3 tháng cuối năm 2022 đang trên đà tăng trưởng tốt, đặc biệt là các dự án có vị trí chiến lược và không gian sống trong lành.

Tiềm năng tăng trưởng của nhà phố thương mại trên vành đai 4

Theo các chuyên gia, tốc độ đô thị hóa tại các khu vực phụ cận lại đang trên đà phát triển, ngày càng có nhiều KCN lớn đổ về đây đã khiến loại hình shophouse vùng ven trở thành tâm điểm của nhà đầu tư những tháng cuối 2022.

Tiềm năng khi đầu tư vào shophouse nằm trong lõi khu công nghiệp

Các dự án có số lượng sản phẩm giới hạn hội tụ nhiều ưu thế, trong đó đặc quyền tọa lạc tại ‘lõi’ khu công nghiệp đang có hấp lực lớn trong mắt các nhà đầu tư.

The Diamond City - Kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM

Sở hữu gần 1 km mặt tiền Vành đai 4 - DT824, The Diamond City được ví như ‘trái tim’ của vùng Tây Nam Bộ khi kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM là: BRVT - Đồng Nai - Bình Dương - Tây Ninh và Long An.

Giá trị độc đáo dự án The Diamond City trong cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An

Tọa lạc vị trí mặt tiền vành đai 4, nằm liền kề 5 cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An với hơn 4.300 ha, dự án có tiềm năng thu hút khoảng 50.000 - 70.000 chuyên gia, lao động trong vùng có nhu cầu ở và sử dụng dịch vụ.