Thầy Park 'quần thảo' các cầu thủ tấn công U22 Việt Nam

06/08/2019 21:56 GMT+7

TTO - Chiều 6-8, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp hướng dẫn cho nhóm cầu thủ tấn công của U22 Việt Nam trong buổi tập tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Thầy Park quần thảo các cầu thủ tấn công U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Các cầu thủ U22 Việt Nam trong bài tập chiến thuật chiều 6-8 - Ảnh: HỮU TẤN

HLV trưởng người Hàn Quốc chia đội ra làm 3 nhóm. Nhóm thủ môn tập riêng, nhóm thi đấu ở hàng phòng ngự được chỉ dẫn bởi trợ lý Lee Young Jin và Kim Han Yoon. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo tập trung hướng dẫn cho các cầu thủ tấn công.

Những cầu thủ tấn công như Martin Lo, Huỳnh Tiến Đạt (CLB Phố Hiến) hay Nguyễn Trọng Hùng (CLB Thanh Hóa) đều là những cái tên tạo ấn tượng ở các trận đấu trước của U22 Việt Nam.

Thế nhưng đến buổi tập này, tất cả đều phải nhận những cái kéo tay, chứng kiến HLV Park Hang Seo chỉ dẫn cách di chuyển, thậm chí là những vấn đề tưởng chừng là nhỏ như xoay người để có pha đỡ bóng thuận lợi.

Cũng trong buổi tập này, một tình huống bất ngờ xảy ra khi các cầu thủ thuộc CLB Phố Hiến tập ở sân bên cạnh đi qua sân tập của U22 Việt Nam.

Điều này khiến HLV Park Hang Seo không hài lòng, ông thậm chí phải lớn tiếng yêu cầu các cầu thủ này đi sát ra đường biên, phía sau cầu môn khi rời sân.

Buổi tập của U22 Việt Nam kéo dài trong khoảng 90 phút, trong đó có 1 tiếng tập chiến thuật. Cầu thủ duy nhất không thể tập cùng đồng đội là Khắc Vũ của Long An. Anh bị căng cơ đùi nhẹ và phải tập riêng.

Thầy Park quần thảo các cầu thủ tấn công U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Đội tuyển U22 Việt Nam tập thể lực với trợ lý HLV người Hàn Quốc - Ảnh: HỮU TẤN

Trong sáng 6-8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông báo trận đấu tập giữa U22 Việt Nam và CLB Phù Đổng vào chiều 7-8 đã được hủy bỏ.

HLV Park Hang Seo muốn giảm tải cho các cầu thủ bởi chỉ sau đó 2 ngày, họ đã phải cùng CLB chủ quản thi đấu ở V-League và giải hạng nhất quốc gia 2019.

U22 Việt Nam sẽ tập trung vào trận đấu tập vào ngày 14-8 ở đợt tập trung thứ hai trong tháng 8. Trận đấu này quân xanh của U22 Việt Nam là CLB Kitchee SC của Hong Kong.

Đây là cái tên quen thuộc khi nhiều lần đối đầu với Hà Nội FC ở vòng sơ loại AFC Champions League.

U22 Việt Nam hội quân tại PVF, ra sân tập ngay trong chiều 5-8 U22 Việt Nam hội quân tại PVF, ra sân tập ngay trong chiều 5-8

TTO - Đội tuyển U22 Việt Nam đã hội tụ đầy đủ 28 tuyển thủ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và có buổi tập khởi động vào chiều 5-8.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận