Tag: thành phố đắt đỏ

Dân mạng bàn rôm rả câu chuyện cô gái sống ở TP.HCM lương 10 triệu, tiết kiệm được 3 triệu

Bài viết lập tức trở thành tiêu điểm bàn tán của cộng đồng mạng, gây ấn tượng khi có tiêu đề "Với mức lương 10 triệu, mình đã làm cách nào để tiết kiệm 3 triệu mỗi tháng?".

2 thành phố đắt đỏ nhất thế giới 2023: Zurich và Singapore

Bảng xếp hạng thành phố đắt đỏ nhất thế giới trong năm 2023 đã chứng kiến New York bị mất ngôi đầu. Zurich của Thụy Sĩ vươn lên số 1 và Singapore cùng đồng hạng 1.

20 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để người nước ngoài sinh sống

New York đã vượt qua Hong Kong để trở thành thành phố đắt đỏ nhất thế giới dành cho người nước ngoài sinh sống, trong khi giá thuê tăng vọt khiến Singapore rơi vào top 5.

New York và Singapore dẫn đầu danh sách thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Chi phí sinh hoạt đều tăng cao ở các thành phố lớn nhất thế giới, trong bối cảnh xung đột tại Ukraine tiếp diễn và các biện pháp chống dịch COVID-19 được gia hạn.

Ở trường học, với số lượng học sinh nhiều thì 20.000 đồng/suất ăn vẫn đảm bảo?

TTO - Rất nhiều bạn đọc đã gửi phản hồi về Tuổi Trẻ Online sau khi đọc bài "Với 20.000 đồng, học sinh TP.HCM ăn gì trong bữa trưa giữa thời vật giá leo thang?".

Các thành phố đắt đỏ nhất hành tinh đối với người ngoại quốc

Bảng khảo sát chi phí sinh hoạt của công ty tư vấn Mercer đã xếp hạng 209 thành phố dựa trên tham chiếu chi phí với thành phố New York (Mỹ) được đặt làm cơ sở so sánh.

Paris, Zurich trở thành nhóm các thành phố đắt đỏ nhất thế giới

Cùng với Hong Kong (Trung Quốc), các thành phố Paris (Pháp) và Zurich (Thụy Sĩ) đã 'soán ngôi' của Singapore và Osaka (Nhật Bản), trở thành nhóm các thành phố đắt đỏ nhất thế giới.

Geneva sẽ nâng lương tối thiểu lên hơn 4.000 USD/tháng

Gần 2/3 số dân của bang Geneva cuối tuần trước đã bỏ phiếu ủng hộ việc thông qua mức lương tối thiểu, mức lương được cho là cao nhất thế giới.

New York, New York

TTO - Anh hỏi nó: 'Tuần sau đi New York rồi, em thích không?

Người già trên 70 tuổi ở Hàn Quốc vẫn phải cặm cụi kiếm sống

TTO - Do hệ thống phúc lợi xã hội ở Hàn Quốc vẫn còn yếu, hàng triệu người cao tuổi phải sống trong cảnh nghèo nàn sau khi nghỉ hưu. Họ phải tiếp tục làm việc để đảm bảo chi phí sinh hoạt ở Seoul, một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới.