Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Thanh niên tiếp thị nước giải khát đâm 3 chị em người tình, làm 2 người chết

19/09/2021 09:04 GMT+7

TTO - Sáng 19-9, Công an tỉnh Sóc Trăng đã tạm giữ Lê Văn Phương (30 tuổi, ngụ huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi giết người. Phương đã đâm chết 2 người, trong đó có người tình của mình.

Thanh niên tiếp thị nước giải khát đâm 3 chị em người tình, làm 2 người chết - Ảnh 1.

Khu vực quán nhậu, nơi Phương đã đâm 3 chị em - Ảnh: K.T.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết Phương làm nghề tiếp thị nước giải khát. Trước khi thuê nhà trọ để ở trên đường Lê Văn Tám, Phương sống như vợ chồng với chủ một quán nhậu trên đường Dương Kỳ Hiệp, phường 2, thành phố Sóc Trăng.

Do mâu thuẫn tiền bạc nên Phương thuê nhà trọ ở riêng. Chiều tối 18-9, Phương đến quán nhậu nói trên và xảy ra cự cãi với 3 chị em của nạn nhân.

Trong lúc thiếu kiềm chế, Phương đã đâm 3 người, trong đó 2 người thiệt mạng, người còn lại đang cấp cứu tại bệnh viện, đã qua nguy kịch. Một trong 2 người chết là người tình của Phương.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng, sau khi sự việc xảy ra, vị này đã gọi điện cho Phương để vận động người này ra đầu thú. 

Đến tối 18-9, người này đã đến Công an phường 3, thành phố Sóc Trăng trình diện.

Cha bị đâm chết khi can ngăn 2 con trai xô xát Cha bị đâm chết khi can ngăn 2 con trai xô xát

TTO - Trong lúc can ngăn 2 người con trai xô xát, người cha đã bị một trong hai người con cầm kéo đâm trúng. Do vết thương quá nặng nên người cha đã không qua khỏi. Vụ việc xảy ra tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM.

KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận