Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Thanh niên sát hại người yêu trong phòng trọ khai vì ghen

02/05/2014 18:38 GMT+7

TTO - Liên quan đến vụ “cô gái sống cùng bạn trai chết trong phòng trọ”, trưa 2-5 nghi phạm Nguyễn Trọng Nhân đã ra cơ quan công an đầu thú và khai vì ghen tuông.

Phát hiện cô gái sống cùng bạn trai chết trong phòng trọ

Theo cơ quan điều tra, đêm 29-4 gia đình của chị H.T.B.Tr. (quê Bà Rịa - Vũng Tàu, tạm trú phòng trọ ở đường Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp) nhiều lần gọi điện nhưng không liên lạc được với chị Tr.. Khoảng 18g ngày 1-5, sau gần hai ngày mất liên lạc, gia đình chị Tr. tìm đến phòng trọ thì phát hiện cửa phòng trọ khóa ngoài, bên trong phòng chị Tr. đã tử vong nằm dưới đất, toàn thân trùm mền.

Qua xác minh ban đầu, Công an Q.Gò Vấp xác định chị Tr. và Nguyễn Trọng Nhân thuê phòng trọ sống chung với nhau khoảng hai năm nay. Kết quả khám nghiệm cho thấy nạn nhân tử vong do bị bóp cổ, tài sản bị mất là một chiếc xe máy Yamaha. Sau khi gây án, Nguyễn Trọng Nhân bỏ trốn và ra đầu thú trưa 2-5.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Trọng Nhân khai vì ghen tuông nên đã ra tay giết chị Tr. vào lúc 22g ngày 29-4.

Sau khi giết chết người yêu, Nhân đã dùng dây nịt, ống quần, uống thuốc tây… để tự sát nhưng bất thành.

Sáng 30-4, Nhân lấy xe của chị Tr. chạy xuống Bà Rịa - Vũng Tàu để xin lỗi gia đình chị Tr. nhưng không nhớ địa chỉ nên quay về phòng trọ, đến sáng 1-5 mới khóa cửa bỏ đi.

Theo cơ quan điều tra, Nhân phủ nhận việc cướp tài sản và Công an Q.Gò Vấp đã thu hồi lại tài sản của nạn nhân.

HOÀNG LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận