Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Thanh niên chết dưới giếng nghi do bị truy đuổi

07/03/2016 11:59 GMT+7

TTO - Đến giếng hoang, mọi người thấy bàn chân nạn nhân nổi lên. Lúc đưa lên khỏi giếng, nạn nhân bị một vết thương ở mặt như vết chém.

Bà Hòa mẹ nạn nhân (giữa) khóc thương con
Bà Hòa mẹ nạn nhân (giữa) khóc thương con

Sáng 7-3, công an huyện Hương Khê phối hợp một số cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai vụ Hoàng Duy Mạnh, 22 tuổi, ở xóm 7, xã Gia Phố bị chết dưới giếng hoang.

Tại hiện trường, mẹ nạn nhân bà Trần Thị Hòa khóc cho biết khoảng 20g ngày 6-3, một số người đến nhà tìm Mạnh, trong đó có người tên Thức, ở thị trấn Hương Khê.

Đến 21g cùng ngày, bà Hòa nghe điện thoại của ông Lê Đình Nam, trưởng xóm 7 báo Mạnh bị chết dưới giếng.

Ông Hoàng Thế Song, cha của nạn nhân cho hay trước thời điểm Mạnh chết, ông cùng Mạnh đi đào đất ngoài đồng.

“Thấy trời tối quá, hai cha con đi về. Lúc Mạnh chạy xe máy phía trước, tôi thấy hai thanh niên lạ mặt chạy xe máy theo sau. Không lâu sau, tôi nhận tin dữ về con...”, ông Song nói.

Ông Nguyễn Trọng Phẩm, một người dân kể nhiều người nghe tiếng truy đuổi nhau, la hét trong đêm tối. Có người còn nghe tiếng nạn nhân rơi xuống giếng.

“Đến giếng hoang, mọi người thấy bàn chân Mạnh nổi lên. Lúc đưa lên khỏi giếng, Mạnh bị một vết thương ở mặt như vết chém”, ông Phẩm cho hay.

Theo thượng tá Phan Xuân Công, trưởng công an huyện Hương Khê, sau khi xảy ra vụ việc, có một nam thanh niên tên Thanh, ở xã Hương Trà đến giao nộp chiếc xe máy của nạn nhân. Tại cơ quan điều tra, Thanh khai do va quẹt xe máy với Mạnh nên đã kéo người đến nhà tìm.

Chiếc giếng hoang nơi nạn nhận nghi bị truy đuổi dẫn đến chết
Giếng hoang nơi nạn nhận nghi bị truy đuổi đến chết
VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận